Triển lãm ILDEX Vietnam 2024 – Cơ hội lớn cho ngành chăn nuôi đổi mới công nghệ

(Người Chăn Nuôi) – ILDEX Vietnam, Triển lãm Quốc tế lần thứ 9 về Chăn nuôi, Ngành Sữa, Chế biến Thịt và Nuôi trồng Thủy sản, đã sẵn sàng trở lại với chủ đề: “Chăn nuôi sạch – Nông nghiệp xanh – Lợi ích bền vững”. Triển lãm diễn ra từ ngày 29 đến ngày 31 tháng 5 năm 2024 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – Số 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Triển lãm sẽ mang đến nhiều thông tin cập nhật về công nghệ, kỹ thuật tiên tiến hiện đại trong chăn nuôi, là cơ hội để các doanh nghiệp trong nước giao lưu, học hỏi các doanh nghiệp nước ngoài, doanh nghiệp FDI, tăng cường hợp tác quốc tế, thúc đẩy xuất khẩu các sản phẩm có thế mạnh của ngành chăn nuôi Việt Nam.

ILDEX Vietnam 2024

Gian hàng và quy mô triển lãm

Năm 2022, Triển lãm thu hút sự tham gia của 163 doanh nghiệp trong và ngoài nước đến giới thiệu sản phẩm và công nghệ và hơn 10,300 khách thăm quan, trong đó có 2,606 khách thăm quan quốc tế đến từ Thái Lan, Malaysia, Hàn Quốc, Philippines, Ấn Độ v.v…

ILDEX Vietnam 2024

Recap ILDEX Vietnam 2022

Các điểm nhấn chính của Triển lãm ILDEX Vietnam 2024 bao gồm:

1. CHUỖI HỘI THẢO & HỘI NGHỊ CHUYÊN NGÀNH:

ILDEX Vietnam 2024 tiếp tục nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn – Cục Chăn nuôi cùng các Hiệp hội chuyên ngành như Hội Chăn nuôi Việt Nam, Hiệp hội Chăn nuôi Gia cầm Việt Nam và Hiệp hội Chăn nuôi Gia súc lớn Việt Nam để quảng bá triển lãm, tổ chức các Hội nghị và Hội thảo nhằm mang đến cho khách tham dự các thông tin về chuyên môn cũng như cập nhật các xu hướng mới nhất của ngành chăn nuôi như giảm phát thải nhà kính trong chăn nuôi.

2. NỀN TẢNG KẾT NỐI KINH DOANH LÝ TƯỞNG:

Tạo dựng các mối quan hệ thương mại có giá trị thúc đẩy doanh nghiệp lên tầm cao mới với các chuyên gia có cùng chí hướng và các đối tác kinh doanh tiềm năng.

3. KHU GIAN HÀNG HAN SELECT VIETNAM:

Năm nay, chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu Khu Gian hàng HAN Select Vietnam – một Khu vực mang tính đột phá mới. Khám phá các công nghệ tiên tiến, sản xuất bền vững và các giải pháp đổi mới phù hợp để đáp ứng những thách thức và cơ hội đặc biệt trong lĩnh vực này.

Bằng cách đăng ký trước, khách thăm quan không chỉ đảm bảo việc tham dự mà còn nhận được các lợi ích độc quyền, bao gồm vé vào cửa MIỄN PHÍ tham gia trực tiếp vào trung tâm kinh doanh nông nghiệp đang phát triển mạnh mẽ nhất của khu vực tại ILDEX Vietnam 2024!

Đăng ký tham quan ILDEX VIETNAM 2024 TẠI ĐÂY:

https://ildexvn2024.jupinnothai.net/Registration/ChooseTypeRegis.aspx?codeInv=ILD004

ILDEX Vietnam 2024

Banner ILDEX Vietnam 2024

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần triển lãm Công nghệ và Sự kiện Quốc tế (ITEC)

Địa chỉ: Số 6, Ngõ 107 Trần Duy Hưng, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội.

Liên hệ: Ms Vinh – 0903 292 854/ vinh.hoang@itec.com.vn  

               Ms Hương – 0787 000 355/ huong.vo@itec.com.vn 

Website: www.ildex-vietnam.com/vietnamese-2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *