VALI MP: Thành phần và cơ chế tác động giúp thịt nặng hơn, nạc hơn

(Người Chăn Nuôi) – Các thành phần chính trong Vali MP+ bao gồm hỗn hợp chiết xuất Laminarin từ Tảo, chiết xuất Hydroxycitrate từ Atiso đỏ, Cynarine từ Atiso trắng và các chất khoáng mangan sulphate mangan chelate của glycine. Đối với Vali MP+, IDENA lựa chọn cẩn trọng và kiểm soát chặt chẽ tính đồng nhất về chất lượng của từng chiết xuất tại nhà máy. Chọn lọc và chuẩn hóa là mối quan tâm chính của chúng tôi. Nguyên lý của Valimp không chỉ tác động lên quá trình tiêu hóa mà còn tác động lên chu trình sinh trưởng.

VALI MP

Chi phí đầu tư và lợi nhuận khi sử dụng Vali MP+:

Chi phí khi dùng Valimp+ trong giai đoạn 70 – xuất bán là: 36.960 VNĐ/con

Lợi nhuận từ tiết kiệm thức ăn là: 39.648 VNĐ/con

Các chuyên gia dinh dưỡng của IDENA khuyên rằng, cần bắt đầu sử dụng ValiMP+ đủ sớm để hạn chế tích trữ triglycerides trong tế bào mỡ và biệt hóa tế bào mỡ.

Khi quyết định sử dụng VALI MP+ để trộn vào khẩu phần ăn của heo, chính là lúc các nhà máy TACN đã quyết định được tác dụng và lợi ích của sản phẩm mang lại:

– Tăng khối lượng thịt thương phẩm.

– Giảm mỡ thừa ở thịt,

– Giảm chênh lệch hiệu suất giữa con cái và con đực đã thiến,

– Giảm hoặc duy trì FCR, Màu thịt đỏ hơn,

– Tăng trọng lượng khi giết mổ mà không làm tăng độ dày mỡ lưng.

Các mức hiệu suất và chất lượng mong muốn của thành phẩm không chỉ chứng minh rằng thức ăn được tiêu hóa tốt! Khi thức ăn được tiêu hóa tốt, chứng tỏ hệ tiêu hóa của vật nuôi hoạt động tốt! Đối mặt với thách thức kép về lợi nhuận kinh tế và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, các giải pháp đặc trưng VALI của IDENA mang lại những lợi ích sau:

Thúc đẩy một cách tự nhiên quá trình chuyển hóa protein của động vật bằng cách tận dụng quá trình tổng hợp protein nhiều hơn quá trình tổng hợp lipid.

Hạn chế và điều hòa một cách tự nhiên quá trình đồng hóa và dị hóa lipid.

Hỗ trợ các cơ chế thải độc tự nhiên trên vật nuôi.

Cơ chế tác dụng đến màu đỏ thịt:

Khi bổ sung Vali MP trong khẩu phần ăn của heo sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sắc tố đỏ trong thịt thành phẩm bởi tế bào hồng cầu ++ ERYTHROPOIESE tạo nhiều myoglobin và hoạt chất làm mềm tơ cơ giữ sắc tố đỏ trong thịt dẫn đến phản xạ ánh sáng trên bề mặt thịt ít hơn tạo màu đỏ rõ hơn. 

Bổ sung MYOGLOBIN kết hợp với nguồn sắt hấp thụ cao sẵn có tạo nên màu đỏ sẫm theo tiêu chuẩn thang đo màu Nhật Bản. 

Để chứng minh tác dụng của Vali MP, TVT Group đã triển khai Thực nghiệm đánh giá hiệu quả của Valimp+ tại các trại của Việt Nam.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN VIỆT THÁI

Địa chỉ: 107 Phố Xuân Quỳnh, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0789 935 945

Website: tienvietthai.com.vn

Tiến Việt Thái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *