GIORDANO POULTRY PLAST S.p.A: Thương hiệu uy tín toàn cầu

(Người Chăn Nuôi) – Giordano Poultry Plast S.p.A. ra đời năm 1962, chuyên thiết kế và sản xuất các thiết bị nhựa dành riêng cho ngành chăn nuôi gia cầm.

Giordano Poultry Plast S.p.A

Đây là doanh nghiệp cung cấp sản phẩm thiết bị đa dạng nhất thị trường hiện nay, phục vụ tất cả các công đoạn chăn nuôi từ ấp, nuôi, vận chuyển đến giết mổ… Phần lớn hoạt động sản xuất của Công ty đều diễn ra ở Ý. Công ty đang tiếp tục mở rộng mạng lưới sản xuất tới các khu vực khác nhau trên toàn thế giới nhằm cắt giảm chi phí vận chuyển và khai báo hải quan. Với quy mô tầm cỡ, danh tiếng vang xa và sự đổi mới không ngừng, Giordano đã trở thành thương hiệu đáng tin cậy trong ngành gia cầm toàn cầu. 

Giordano Poultry Plast S.p.A

Từ quan điểm cần phải xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu, cùng với mục đích định vị tốt hơn trên thị trường gia cầm quốc tế, chúng tôi đã lựa chọn các công ty thuộc Tập đoàn Giordano của Ý để tiếp tục sử dụng thương hiệu Giordano Global. 

Các công ty nói trên bao gồm: công ty con Giovo của Hà Lan và các đơn vị liên kết ở Mỹ và Brazil (đây là những doanh nghiệp tập trung hoạt động chủ yếu vào kinh doanh hệ thống vận chuyển trứng và toàn bộ các sản phẩm nhựa Giordano Poultry Plast liên quan đến thiết bị xử lý trứng tự động); Công ty liên doanh Eddygypt Giordano có trụ sở tại Ai Cập, thành lập năm 2007 bởi gia đình Bassilli và Giordano nhằm hỗ trợ sản xuất cho các nước thuộc khu vực châu Phi, Trung Đông và cả công ty mẹ Giordano Poultry Plast tại Ý. Mỗi công ty đều tạo dựng được danh tiếng trong lĩnh vực hoạt động và khu vực địa lý cụ thể suốt nhiều thập kỷ qua. Ngoài ra, các công ty này cũng đã giành được chỗ đứng quan trọng trên bản đồ thị trường gia cầm của chính họ.

Giordano Poultry Plast S.p.A

Do đó, Giordano Global sẽ tiếp tục cung cấp các loại sản phẩm gia cầm tốt và đa dạng nhất trên thị trường như chúng tôi vẫn luôn làm trước đây thông qua 3 công ty nói trên. Tuy nhiên, Giordano Global vẫn duy trì vị thế của một tập đoàn duy nhất đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên thế giới. 

Trong những năm gần đây, sự hiện diện của chúng tôi trên thị trường Việt Nam đã tăng đáng kể. Bằng chứng, chúng tôi sở hữu một lượng lớn khách hàng, đặc biệt trong lĩnh vực trại giống, chăn nuôi vịt và sản xuất trứng. 

Những sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi phải kể đến: Thùng vận chuyển gà con 4 ngăn, khay trứng nổi tiếng tạo nên thương hiệu của chúng tôi, giỏ trứng Lindamatic và không thể thiếu hệ thống vận chuyển trứng, sản phẩm sáng tạo và an toàn nhất để xử lý trứng. Cuối cùng nhưng quan trọng, đó là toàn bộ dòng sản phẩm dành riêng cho khách hàng chăn nuôi vịt, gồm thiết bị trại giống, chăn nuôi và thu hoạch.

Sự hiện diện của chúng tôi trên thị trường ngày càng tăng, cộng với tiềm năng phát triển mà chúng tôi cảm thấy vẫn có thể khai thác được từ các quốc gia là một trong những lý do chính thúc đẩy chúng tôi tham gia triển lãm ILDEX được tổ chức từ ngày 29 đến 30/5/2024 tại SECC (Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn) tại Thành phố Hồ Chí Minh. 

Chúng tôi rất vui mừng chào đón và hẹn gặp lại tất cả khách hàng Việt Nam tại gian hàng  J14! 

Nam Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *