Đánh giá hiệu quả của Garpil đối với hiệu suất tăng trưởng và chất lượng thịt ở gà thịt màu

Giới thiệu chung

Garpil
Sản phẩm Garpil

Thức ăn là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới thể trạng của gà, tới khối lượng và chất lượng thịt. Trong đó, người chăn nuôi đặc biệt quan tâm đến việc làm thế nào để gà tăng cường sản xuất thịt ức mà vẫn đảm bảo chất lượng thịt và không phải sử dụng các chất kích thích tăng trưởng. Nắm bắt được nhu cầu đó, Công ty cổ phần TVOne Việt Nam đã nghiên cứu và phát triển thành công sản phẩm Garpil với chiết xuất từ dược liệu vàng Sâm Báo, atiso và khoáng peptide chelate. Hiệu quả của Garpil đối với mục tiêu tăng năng suất trên gia cầm đã được kiểm nghiệm và chứng minh trong tương quan so sánh với GAA và GABA. Thử nghiệm được giáo sư Inho Kim chỉ đạo thực hiện tại trang trại nghiên cứu của Đại học Dankook nằm ở thành phố Sejong, Hàn Quốc.

Mục tiêu nghiên cứu

Đánh giá hiệu quả của Garpil, GAA và GABA đối với năng suất tăng trưởng, hệ vi sinh vật trong manh tràng, chỉ số trong máu, khí thải, tính trạng thân thịt và chất lượng thịt ở gà màu.

Phương pháp nghiên cứu

Thử nghiệm tiến hành trên 480 con gà màu một ngày tuổi (trọng lượng cơ thể trung bình: 38,7 ± 0,92 g) với thời gian là 100 ngày. Tất cả gà màu được phân bổ ngẫu nhiên vào 4 nghiệm thức, 12 lần lặp lại trên mỗi nghiệm thức và 10 gà con trên mỗi lồng lặp lại.

thử nghiệm trên gà lông màu

Thử nghiệm được tiến hành trên giống gà màu.

Các nhóm thử nghiệm có chế độ ăn như sau:

1) CON, Chế độ ăn cơ bản,

2) TRT1, Chế độ ăn cơ bản + 0,05% Garpil,

3) TRT2, Chế độ ăn cơ bản + 0,06% GAA (axit guanidinoacetic),

4) TRT3, Chế độ ăn cơ bản + 0,05% GABA (Axit gamma-aminobutyric).

Thành phần của khẩu phần ăn cơ bản được xây dựng theo khuyến nghị của NRC (1994). Gà con được nuôi trong lồng ba tầng, vị trí của các nghiệm thức được điều chỉnh; thức ăn và nước uống được cung cấp tự do trong suốt quá trình thử nghiệm.

Kết quả nghiên cứu về hiệu suất tăng trưởng và chất lượng thịt

Bổ sung Garpil trên gà màu cho năng suất tăng trưởng cao hơn đáng kể so với nhóm đối chứng và cao hơn nhóm sử dụng thức ăn chăn nuôi có chứa GAA và GABA.

Trọng lượng cơ thể của nhóm sử dụng Garpil được tăng lên đáng kế, tỷ lệ FCR được cải thiện và tỷ lệ thịt ức tăng lên.

Ảnh hưởng của Garpil đối với năng suất tăng trưởng và tỷ lệ thịt ức ở gà màu

Giải pháp tăng lườn gà thịt, kích thích tăng trưởng an toàn từ Garpil

Garpil không những giúp người chăn nuôi gia cầm tăng năng suất và lợi nhuận một cách bền vững mà còn giúp tiết kiệm chi phí thuốc kháng sinh, loại bỏ hoàn toàn các chất phụ gia tạo nạc gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng và môi trường xung quanh.

Với thành phần chính từ Sâm Báo kết hợp cùng các nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên khác đã tạo ra sự khác biệt vô cùng to lớn cho sản phẩm Garpil. Bên cạnh thử nghiệm khoa học tại Hàn Quốc, Garpil cũng đã được nghiên cứu và thử nghiệm trên nhiều trang trại tại Việt Nam, cho hiệu quả vô cùng khả quan.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần TVOne Việt Nam

Điện thoại: 024 320 13789 | 0967 388 606

Email: contact@tvonevietnam.vn

Website: https://tvonevietnam.vn

Địa chỉ: 85 Xuân Quỳnh, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *