Biogénesis Bagó: Đạt được cột mốc mới trong cuộc chiến chống lại bệnh FMD

(Người Chăn Nuôi) – BIOAFTOGEN®, vaccine bệnh lở mồm long móng (FMD) do Biogénesis Bagó sản xuất là vaccine đầu tiên được chấp nhận bởi EuFMD, một ủy ban thuộc Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên hợp quốc (FAO).

Công ty đầu tiên nhận chứng nhận

Tháng 11/2023, Biogénesis Bagó, công ty công nghệ sinh học chuyên phát triển, sản xuất và thương mại hóa các giải pháp cho sức khỏe động vật, đã đạt được sơ tuyển EuFMD cho vaccine bệnh lở mồm long móng BIOAFTOGEN®. Sự kiện này giúp Biogénesis Bagó trở thành công ty đầu tiên trên thế giới nhận được chứng nhận này do sáng kiến châu Âu ủng hộ việc kiểm soát bệnh lở mồm long móng ở lục địa này cấp.

Biogénesis Bagó

Ủy ban Kiểm soát bệnh FMD châu Âu không ngừng hợp tác với các nước trong khu vực để thực hiện các chính sách khác nhau nhằm kiểm soát và ngăn ngừa mối đe dọa của bệnh FMD và các bệnh xuyên biên giới khác. Đồng thời tăng kiểm soát sự tiến triển của căn bệnh này trên toàn cầu. Tất cả mục tiêu này đều nằm trong khuôn khổ Chiến lược kiểm soát bệnh FMD toàn cầu của FAO và Tổ chức Thú y Thế giới (WOAH). Vì vậy, vào năm 2021, tổ chức này đã thiết lập hệ thống sơ tuyển vaccine (PQv) chống lại các bệnh xuyên biên giới (FAST) nhằm đảm bảo cung cấp vaccine FMD chất lượng thay mặt cho các quốc gia thành viên.

Vaccine đẳng cấp

Chứng nhận sơ tuyển mà Biogénesis Bagó đã đạt được là một thành tựu mới trong lịch sử lâu dài của Công ty trong lĩnh vực phòng và kiểm soát dịch bệnh trên động vật, bởi trong hơn 70 năm qua, Công ty đã cam kết nghiên cứu và phát triển các giải pháp chống lại bệnh FMD cùng nhiều bệnh khác. Thành tích này đã đưa BIOAFTOGEN® trở thành một loại vaccine đẳng cấp thế giới, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng do các tổ chức y tế khắt khe nhất trên thế giới thiết lập.

Thành tích này nâng cao vị thế của Công ty với tư cách là nhà dẫn đầu toàn cầu về phòng chống bệnh FMD và củng cố cam kết hợp tác với các tổ chức khoa học và kỹ thuật hàng đầu, góp phần nâng cao tình trạng an toàn thực phẩm và sức khỏe động vật trên toàn thế giới.

Biogénesis Bagó là một công ty công nghệ sinh học quốc tế với hơn 80 năm kinh nghiệm, chuyên phát triển, sản xuất và thương mại hóa các sản phẩm phục vụ sức khỏe và năng suất vật nuôi. Đội ngũ nhân sự gồm hơn 1.000 cộng tác viên có trình độ cao ở cấp độ toàn cầu, với cách quản lý hiện đại, tích hợp các nền văn hóa khác nhau thông qua các công ty con và đại diện thương mại trên toàn thế giới. Các nhà máy sản xuất của Công ty có khả năng sản xuất 450 triệu liều vaccine để phòng ngừa các bệnh khác nhau ảnh hưởng đến sức khỏe động vật.

>> Hiện, Biogénesis Bagó có hơn 100 sản phẩm (vaccine FMD, vaccine bệnh dại cho mèo và chó, vaccine bệnh dại, các sản phẩm sinh học khác, thuốc trị ký sinh trùng, hỗ trợ sinh sản, thuốc tiêm trực tiếp vào vú, vitamin và khoáng chất, kháng sinh và thuốc khử trùng) và 985 giấy phép đăng ký sản phẩm thú y được phê duyệt trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *