TVOne Việt Nam – “Bước chân tiên phong” ngày càng vững chắc

(Người Chăn Nuôi) – Vừa qua, Công ty CP TVOne Việt Nam đã tổ chức thành công hoạt động kỷ niệm 4 năm ngày thành lập, đánh dấu thời khắc quan trọng trong hành trình phát triển đồng thời là mốc son mở ra bước ngoặt mới của công ty.

Tin liên quan:

TVOne Việt Nam tham dự ILDEX 2022: Mang tầm vóc Việt tới bạn bè quốc tế

TVOne Việt Nam, giải pháp đột phá về sản phẩm phụ gia từ chiết xuất thực vật tại Việt Nam

4 năm – một chặng đường không dài nhưng cũng đủ để đánh giá năng lực và khả năng tương thích với thị trường của một doanh nghiệp. Xuất phát từ xu hướng phát triển của ngành chăn nuôi thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng cùng định hướng đúng đắn, khát vọng phụng sự cộng đồng của Ban lãnh đạo, TVOne Việt Nam đã trở thành nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất phụ gia thức ăn chăn nuôi chiết xuất thực vật.

TVOne

Ngày 28/06/2019, Công ty CP TVOne Việt Nam được thành lập với mục tiêu góp phần phát triển ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi theo hướng sạch và bền vững đem lại lợi ích to lớn cho toàn xã hội. TVOne đã không ngừng tìm tòi nghiên cứu với sự hỗ trợ từ đội ngũ các giáo sư, chuyên gia, các viện nghiên cứu, các trường đại học trong và ngoài nước để tạo ra bộ sản phẩm phụ gia thức ăn chăn nuôi đặc biệt tân tiến. Sở hữu thế mạnh công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất hiện nay đến từ châu Âu, bộ sản phẩm TVOne đạt tiêu chuẩn chất lượng thay thế thuốc kháng sinh, hóa chất công nghiệp và giúp gia tăng năng suất trong chăn nuôi, đồng thời giúp cộng đồng có một nguồn thực phẩm sạch, an toàn, và hạn chế mức thấp nhất về các vấn đề do tồn dư kháng sinh và hoá chất trong thực phẩm gây ra. Các sản phẩm của TVOne được giới chuyên môn trong và ngoài nước đánh giá cao.

Bộ sản phẩm TVOne Việt Nam bao gồm 9 sản phẩm với nhiều tính năng chuyên biệt cho từng loài vật nuôi:

RAMIL GP: Tăng 2 Kg thịt, tiết kiệm 8 Kg thức ăn/heo; đỏ thịt tự nhiên, chống PSE.

GARPIL: Tăng tỷ lệ thịt ức lườn, nâng cao sức đề kháng, giảm stress trên gà thịt.

PIGRED PLUS: Da hồng bóng, lông mượt, thịt đỏ đẹp tự nhiên, chống PSE.

Các sản phẩm đặc biệt tân tiến của TVOne Việt Nam

Các sản phẩm đặc biệt tân tiến của TVOne Việt Nam.

GIFZOMA: Nâng cao chất lượng vỏ trứng, kéo dài thời gian đẻ trứng lên đến 8 tuần, chống xác mái trên gia cầm.

FAMILK: Kích sữa trên heo nái nuôi con, tăng cường miễn dịch, chống viêm vú, viêm tử cung.

GACINO: Kiểm soát viêm ruột hoại tử trên gia cầm và trên heo, kích thích tăng trưởng tự nhiên.

GAPCOR: Kiểm soát bệnh cầu trùng, kiểm soát hô hấp, ký sinh trùng đường máu trên gia cầm.

GAPICO: Kiểm soát tiêu chảy, kiểm soát viêm hồi tràng, kiểm soát hô hấp và kích thích tăng trưởng tự nhiên trên heo con.

GARIN F: Giúp tăng 0.4 heo con/nái/lứa, nâng cao sức đề kháng, tăng tỷ lệ đồng đều của heo con.

Với sứ mệnh “Mang giải pháp từ thiên nhiên cho người chăn nuôi – Sự an toàn cho cộng đồng” và giá trị cốt lõi: Tâm – Tín – Sáng Tạo, Công ty CP TVOne Việt Nam đã và đang khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực phụ gia và thức ăn bổ sung từ tự nhiên tại Việt Nam.

Bước sang năm thứ 5 hoạt động, đối diện với nhiều chông gai và thử thách, ban lãnh đạo cùng cán bộ công nhân viên Công ty luôn nêu cao khát vọng, quyết tâm phấn đấu, sẵn sàng tinh thần và nội lực cho các kế hoạch lớn sắp tới nhằm đưa con thuyền TVOne Việt Nam vươn ra biển lớn.

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *