Thái Nguyên: Tăng cường kiểm soát giết mổ động vật

Xây dựng các điểm giết mổ gia súc, gia cầm tập trung, nhỏ lẻ được cấp phép là một trong những giải pháp góp phần đảm bảo an toàn thực phẩm và phòng, chống dịch bệnh. Tuy nhiên, hiện nay, số cơ sở giết mổ được cấp phép trên địa bàn tỉnh chỉ đếm trên đầu ngón tay và đa phần hoạt động cầm chừng, trong khi hàng trăm cơ sở giết mổ nhỏ lẻ, tự phát, không được cấp phép, không đảm bảo vệ sinh thú y vẫn ngang nhiên tồn tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *