Phá vỡ trở ngại trong chăn nuôi heo

(Người Chăn Nuôi) – Chăn nuôi heo thịt vốn đòi hỏi kỹ thuật cao, nhưng không phải lúc nào người nuôi cũng áp dụng thành công.

Thực tế, có rất nhiều vấn đề mà hộ chăn nuôi gặp phải như:

– Tiêu tốn nhiều thức ăn nhưng heo vẫn thiếu dinh dưỡng, dễ mắc bệnh.

– Heo kém ăn, chậm lớn: có thể do stress, môi trường nuôi không phù hợp, thức ăn không hợp khẩu vị. Cần cải thiện điều kiện nuôi dưỡng, thay đổi thức ăn phù hợp hơn.

– Thời gian xuất chuồng kéo dài: có thể do heo phát triển chậm, tăng trưởng kém. Cần bổ sung thêm các chất dinh dưỡng thiết yếu cho heo để tăng tốc độ tăng trưởng.

– Chất lượng thịt kém: thịt nhạt màu, nhiều mỡ, ít nạc, kém độ đàn hồi, dễ bị nhão nước… Cần bổ sung thêm axit amin, khoáng chất… để cải thiện chất lượng thịt.

– Heo hay tích mỡ thừa ở vùng cổ, lưng, giảm hiệu quả xẻ thịt.

chất lượng thịt heo

Vậy đâu sẽ là giải pháp?

ValiMP+ của IDENA chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho giai đoạn then chốt. Với thành phần chiết xuất từ thiên nhiên giàu dinh dưỡng, ValiMP+ giúp cải thiện đáng kể năng suất và chất lượng thịt heo.

Đây là giải pháp bổ sung chuyên biệt có thành phần từ tự nhiên giúp:

– Tăng cường tiêu hóa, hấp thụ dinh dưỡng hiệu quả hơn.

– Giảm tỷ lệ mỡ lưng, tăng tỷ lệ nạc

–  Cải thiện màu sắc thịt đỏ hồng, thơm ngon

-Kích thích tăng trưởng, tăng ADG, giảm FCR

-Giảm chi phí thức ăn, tăng hiệu quả kinh tế.

Hiệu quả đã được chứng minh 

Hiệu quả của Vali MP+ đã được kiểm chứng trên nhiều thử nghiệm tại trại cũng như thử nghiệm khoa học. IDENA đã nghiên cứu theo hai mức độ, đó là: Hiệu suất chăn nuôi ở trại (tăng trưởng, hiệu quả sử dụng thức ăn), năng suất chất lượng thịt tại lò giết mổ với thang đo chất lượng thịt tiêu chuẩn châu Âu: Mỡ lưng (G2), cơ bắp (M2), TMP (% nạc).

Kết quả sử dụng Vali MP+ tại Việt Nam cho hiệu quả đáng kể: Tỷ lệ chuyển đổi thức ăn (FCR) giảm vào khoảng điểm từ -0.17 đến -0.27 và khả năng tăng trọng/ngày (ADG) được cải thiện trong khoảng 2.1 – 3.6%.

Vali MP+

Vali MP+

Do đó, Vali MP+ là một phụ gia thức ăn chăn nuôi an toàn và tự nhiên giúp cải thiện năng suất cũng như mang lại lợi ích cho người chăn nuôi heo bằng việc gia tăng lượng thịt trên cùng một con thịt. 

Đặc biệt sản phẩm thay thế hoàn toàn Ractopamine và một số chất kích thích tăng trưởng hiện đang bị cấm trên thị trường.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ Công ty Cổ phần Tiến Việt Thái (TVT) – (+84) 789 935 945

Mừng xuân Giáp Thìn , TVT Kính chúc Quý đối tác và khách hàng một năm mới tràn đầy may mắn, thành công và thịnh vượng. Chúng tôi rất trân trọng sự hỗ trợ và sự tin tưởng mà Quý vị đã dành cho chúng tôi. Hy vọng chúng ta sẽ cùng nhau đạt được nhiều thành công hơn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *