Công ty TNHH Gia cầm Minh Dư : Top 10 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam

(Người Chăn Nuôi) – Ngày 06/01/2024, tại lễ trao giải “Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam – Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng năm 2023” – lần thứ 6, Công ty TNHH Giống gia cầm Minh Dư vinh dự vượt qua hàng nghìn doanh nghiệp để nhận giải thưởng cao quý Top 10 – Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam.

Công ty TNHH Gia cầm Minh Dư

Trải qua một thập kỷ, sáng kiến tạo dựng và phát triển cộng đồng doanh nghiệp “Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam” đã được Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam khởi xướng và nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của đông đảo doanh nghiệp, doanh nhân trên cả nước. Hàng nghìn thương hiệu doanh nghiệp đã được bình xét, công bố và vinh danh trong suốt 5 năm tổ chức. 

Công ty Minh Dư

Giải thưởng góp phần tôn vinh những nỗ lực, bản lĩnh kiên cường, bền bỉ, sáng tạo không ngừng của doanh nghiệp, chủ động thích ứng, chuyển đổi số mạnh mẽ, phục hồi nhanh hoạt động sản xuất, kinh doanh. Mặt khác, đảm bảo tốt chính sách lao động việc làm, tích cực đóng góp trách nhiệm xã hội, cộng đồng.

Tại lễ trao giải lần thứ 6, Ban tổ chức đã trao danh hiệu “Top 10 – Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam” cho Công ty TNHH Gia cầm Minh Dư. Ông Lê Văn Dư, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Gia cầm Minh Dư nhận Danh hiệu “Doanh nhân tâm tài”. 

Ông Lê Văn Dư Doanh nhân tâm tài”. 

Các danh hiệu mà Công ty TNHH Gia cầm Minh Dư đạt được trong lần vinh danh này đã góp phần quan trọng viết tiếp những trang thành tựu rực rỡ trong lịch sử phát triển của Công ty, nâng cao vị thế, uy tín của Công ty với tư cách là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất giống gia cầm của Việt Nam.  

Ông Lê Văn Dư, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Gia cầm Minh Dư

Khởi đầu từ một trang trại chăn nuôi gia đình tại thôn Huỳnh Mai, xã Phước Nghĩa (huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định), sau 30 năm chọn tạo từ những giống gà thuần Việt, đến nay Công ty TNHH Gia cầm Minh Dư đã có đàn gà giống cụ kỵ được lưu giữ ổn định và chọn tạo 3 giống MD1.BĐ, MD2.BĐ và MD3.BĐ. Các giống gà này có đặc điểm: Độ đồng đều và sức đề kháng cao, tiêu tốn thức ăn thấp, tỷ lệ nuôi sống đạt trên 98%, gà tăng trọng nhanh, ngoại hình đẹp, chất lượng thịt thơm ngon, rất được người tiêu dùng ưa chuộng.

3 giống gà MD1.BĐ, MD2.BĐ, MD3.BĐ của Công ty Minh Dư đã được Bộ NN&PTNT chứng nhận tiến bộ kỹ thuật – công nghệ mới năm 2017; dẫn đầu Top 10 sản phẩm vàng chăn nuôi Việt Nam năm 2016 và 2018; được cấp giấy chứng nhận doanh nghiệp khoa học công nghệ cao năm 2018 và chứng nhận OCOP sản phẩm gà giống đạt tiêu chuẩn 5 sao năm 2019. Cá nhân ông Lê Văn Dư được tôn vinh là Nhân tố Thời đại Hồ Chí Minh; Doanh nhân xuất sắc đóng góp cho khoa học và công nghệ lĩnh vực chăn nuôi gia cầm; Doanh nhân xuất sắc; Doanh nhân tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển nông nghiệp và nông thôn. Đặc biệt, ông còn vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng II. 

Thùy Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *