Người Chăn Nuôi số 83+84

(Người Chăn Nuôi) – Xuất bản tháng 1+2/2022.

Thưa quý vị bạn đọc!

Ngành chăn nuôi Việt Nam năm 2021 đã trải qua nhiều thách thức lớn khi chịu áp lực về cả giá đầu vào tăng liên tục, lẫn sức ép đầu ra do giá heo, gia cầm, sản phẩm chăn nuôi… lao dốc. Bất chấp “sóng gió”, ngành đã lội ngược dòng để về đích ngoạn mục.

Những khó khăn mà ngành chăn nuôi Việt Nam đã phải đối mặt trong năm 2021 sẽ còn tồn đọng và kéo dài sang năm 2022, nhất là khi đại dịch COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp và khó lường. Tuy nhiên với kinh nghiệm đã tích luỹ được trong giai đoạn vừa qua; Khả năng thích ứng linh hoạt với tình hình mới; Cộng với sự năng động, sáng tạo và bản lĩnh của cộng đồng doanh nghiệp và người chăn nuôi…, ngành vẫn tự tin đặt ra nhiều mục tiêu lớn, kỳ vọng tạo nên một bức tranh với nhiều gam màu tươi sáng.

Ngành chăn nuôi Việt Nam đã đi qua một năm 2021 với nhiều thăng trầm, giờ đây đang hân hoan đón một năm mới 2022 với nhiều khởi sắc và thành công. Tạp chí Người Chăn nuôi cũng đã không ngừng nỗ lực để song hành cùng ngành trên chặng đường ấy. Tất cả là nhờ vào sự đóng góp công sức của Quý bạn đọc; Doanh nghiệp; Sự nỗ lực hằng ngày, hằng giờ của các phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên trên khắp mọi miền đất nước với tinh thần trách nhiệm, bản lĩnh, tâm huyết đã và đang ngày đêm miệt mài để cho ra đời những tác phẩm báo chí chất lượng, phản ánh sâu sắc, toàn diện, sinh động những thành tựu, những vấn đề đặt ra trên các lĩnh vực của ngành chăn nuôi, qua đó góp phần làm nên sức sống mới, diện mạo mới của một tờ Tạp chí chuyên ngành trẻ tuổi.

Tạp chí Người Chăn Nuôi số 83+84

Nhằm tri ân bạn đọc, Tạp chí Người Chăn nuôi xuất bản ấn phẩm đặc biệt Xuân Nhâm Dần 2022 chủ đề “Chuyển mình thích ứng”. Với 80 trang, ấn phẩm gồm những bài viết tổng quan về tình hình chăn nuôi trong nước và thế giới; Xu hướng thị trường, dinh dưỡng, thức ăn, công nghệ, con giống… của ngành chăn nuôi trong năm 2022; Sự đồng lòng, sẻ chia khó khăn của doanh nghiệp và người chăn nuôi để cùng nhau viết lên một niềm tin tươi sáng…; Giới thiệu các lễ hội, phong tục độc đáo đón năm mới của nhiều quốc gia trên thế giới; Truyện ngắn, tạp văn mang hơi thở mùa Xuân.

Một mùa Xuân nữa lại về, chắc hẳn ai ai cũng háo hức đón chờ một mùa Xuân mới tràn đầy hy vọng. Nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022, Ban Biên tập Tạp chí Người Chăn nuôi trân trọng cảm ơn Quý bạn đọc, doanh nghiệp, phóng viên, biên tập viên và cộng tác viên đã tin cậy, đồng hành trong suốt thời gian qua; Mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, đóng góp nhiệt tình, trách nhiệm trong thời gian tới. Bước sang năm mới 2022, kính chúc Quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Mời quý độc giả đón đọc.

Để đặt mua báo. Xin liên hệ: 

Phát hành – đặt mua các ấn phẩm:

Bảo Ngọc: 098 999 1977 / Thu Trang: 0974 916 886

Vũ Na: 0978 233 492 / Ngọc Ánh: 0963 555 554/ Nguyệt Nga: 098 453 99 88

Email: phqcnguoichannuoi@gmail.com

hoặc quý độc giả có thể điền thông tin vào form thông tin kế bên, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất với bạn.

Trân trọng!        

Ban Biên Tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *