Ưu thế tuyệt đối của dòng Duroc VT750S

(Người Chăn Nuôi) – Với năng lực vượt trội trong nghiên cứu và ứng dụng công nghệ cao, Công ty Việt Thái đã chọn tạo thành công dòng heo đực Duroc VT750S với những ưu điểm nổi bật. Duroc VT750S đạt giải Nhất trong nhóm 11 “Sản phẩm Vàng chăn nuôi Việt Nam lần thứ 3”.

Được hình thành và phát triển từ năm 1998. Với năng lực hiện tại và áp dụng chăn nuôi công nghệ cao, Công ty Việt Thái đã chọn tạo thành công dòng đực Duroc VT750S, có thân hình cao, dài, săn chắc. Ưu điểm của dòng này được thể hiện khi giao phối với nái nền 2 máu (Landrace và Yorkshire) tạo ra con heo thịt 3 máu thương phẩm. Heo nuôi tăng trọng nhanh, đạt thịt từ 110 – 130 kg chưa bị đổ mỡ, tăng thêm 15 – 20% lợi nhuận cho nhà chăn nuôi.

Duroc VT750S đạt giải Nhất

Với năng lực tài chính và nền tảng kỹ thuật chuyên môn, Công ty Cổ phần Nông nghiệp Tập đoàn Việt Thái đã sản xuất và cung ứng ra thị trường toàn quốc khoảng 5.000 con giống các chủng loại mỗi năm. Trong đó, chiếm 70% là đực Duroc, còn lại 30% là dòng hậu bị 1 máu như: Landrace và Yorkshire.

Sản phẩm heo giống Việt Thái hiện diện trong tất cả các trang trại lớn và nhỏ của các cá nhân và doanh nghiệp từ Bắc vào Nam. Phải kể đến một số trang trại, doanh nghiệp đã nhập heo của Công ty Việt Thái như: Công ty CP Chăn nuôi Hà Nội, Công ty TNHH Trường Thành, Công ty Nông Lâm Hà Tĩnh, Công ty Cổ phần Chăn nuôi Phú Sơn, Công ty Cổ phần Đầu tư Tài chính Toàn Cầu…

Sản phẩm đực Duroc VT750S của Công ty Việt Thái được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao vì: thời gian nuôi ngắn, tỷ lệ tăng trọng nhanh, tiêu tốn thức ăn ít. Thành phẩm heo thịt ra đẹp, tỷ lệ ba chỉ cao.

Duroc VT750S

Nhờ sự ưu ái và đánh giá tốt của khách hàng, vào ngày 30/5/2024, Công ty Việt Thái được vinh dự đoạt giải trong 35 sản phẩm đoạt giải “Sản phẩm Vàng chăn nuôi Việt Nam” lần thứ 3 năm 2024 với hơn 200 sản phẩm của các doanh nghiệp tham gia. Sản phẩm heo Duroc VT750S đạt giải Nhất trong nhóm 11 sản phẩm đạt giải cao nhất của cuộc thi.

Việt Thái hướng tới mục tiêu trở thành nhà cung cấp heo giống hàng đầu Việt Nam, góp phần nâng cao hiệu quả chăn nuôi và phát triển ngành chăn nuôi bền vững.

Việt Thái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *