Thức ăn bổ sung cho gia cầm Garpil giành giải nhất “Sản phẩm Vàng chăn nuôi Việt Nam lần thứ 3”

(Người Chăn Nuôi) – Tại lễ trao giải thưởng “Sản phẩm Vàng chăn nuôi Việt Nam lần thứ 3” do Hiệp hội Chăn nuôi Gia cầm Việt Nam phối hợp với Cục Chăn nuôi, Trung tâm Khuyến nông Quốc gia đồng tổ chức, Công ty Cổ phần TVOne Việt Nam đã vinh dự đón nhận cúp và bằng chứng nhận giải Nhất cho sản phẩm Garpil, thuộc hạng mục phụ gia thức ăn chăn nuôi.

Garpil chất lượng vàng chăn nuôi

Ông Nguyễn Đức Phương, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần TVOne Việt Nam nhận cúp và bằng chứng nhận từ Ban Tổ chức

Chương trình bình chọn “Sản phẩm Vàng chăn nuôi Việt Nam lần thứ 3” được phát động từ tháng 10/2023 và tổ chức trao giải vào ngày 30/5/2024. Trải qua 2 vòng xét duyệt sơ khảo và chung khảo, Ban Tổ chức và Hội đồng Giám khảo có sự đánh giá cao về thức ăn bổ sung cho gia cầm Garpil của Công ty Cổ phần TVOne Việt Nam, quyết định vinh danh Garpil là một trong 11 sản phẩm đoạt giải Nhất năm nay. 

 

Garpil là giải pháp phụ gia thiên nhiên dành cho thức ăn chăn nuôi giải quyết bài toán tăng năng suất và chất lượng thịt ức gia cầm cho người chăn nuôi. Garpil được ghi nhận tạo ra bước đột phá trong dinh dưỡng gia cầm nuôi thịt, mang đến lợi ích cho mọi nhà: nhà chăn nuôi, nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi và người tiêu dùng. 

Để có được thành quả hôm nay chính là nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ, quyết tâm theo đuổi sứ mệnh “Mang giải pháp từ thiên nhiên cho người chăn nuôi – Sự an toàn cho cộng đồng” của Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân sự TVOne Việt Nam cũng như sự tin tưởng, ủng hộ của các Quý khách hàng, Quý đối tác đối với Garpil trong suốt thời gian qua.

Qua những thử nghiệm in vivo và phản hồi của các khách hàng sau khi sử dụng đã chứng minh Garpil làm tăng năng suất tăng trưởng, tỷ lệ thịt ức cao hơn đáng kể trong khi đó tỷ lệ FCR được cải thiện.

Năng suất tăng trưởng

Trong 31~100 ngày và trong toàn giai đoạn thử nghiệm, tăng trọng (BWG) trong nhóm TRT1 cao hơn đáng kể so với CON (P <0,05). Trong 31~100 ngày và toàn thời gian thử nghiệm, FCR ở CON cao hơn đáng kể so với TRT1 (P<0,05). Tuy nhiên, lượng ăn vào không thay đổi khi bổ sung Garpil vào khẩu phần ăn (P > 0,05).

Đặc điểm thân thịt và chất lượng thịt

Phần trăm thịt ức ở TRT1 cao hơn đáng kể so với CON và TRT3 (P <0,05); Độ đỏ (a*) ở TRT1 cao hơn rõ rệt so với CON và TRT2 (P<0,05); Khả năng giữ nước (WHC) ở TRT1 cao hơn rõ rệt so với CON, TRT2 và TRT3 (P <0,05). Ở ngày thứ 7, tỷ lệ rỉ nước ở CON và TRT3 là cao hơn đáng kể so với TRT1 (P<0,05).

Với các thành phần chính từ thực vật như: chiết xuất ginsenoside (từ củ sâm Báo), chiết xuất cynarine (từ atiso trắng) kết hợp cùng peptide lên men,… đã tạo ra sự khác biệt vô cùng to lớn cho sản phẩm Garpil.

Garpil không chỉ là một giải pháp tăng cường sức cạnh tranh cho doanh nghiệp thức ăn chăn nuôi trên cơ sở giúp người chăn nuôi gia cầm tăng năng suất và lợi nhuận một cách bền vững mà còn loại bỏ hoàn toàn các chất phụ gia tạo nạc gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng.

Garpil chất lượng vàng chăn nuôi

Đặc biệt, TVOne Việt Nam đã đạt được giải thưởng uy tín “Sản phẩm Vàng chăn nuôi Việt Nam lần thứ 3” đúng vào dịp kỷ niệm dấu mốc 5 năm hình thành và phát triển Công ty. Chúng tôi tin tưởng rằng, với cốt lõi sản phẩm chất lượng cao cùng sự đồng hành tin cậy của tất cả các đối tác, Quý khách hàng, TVOne Việt Nam sẽ vững bước trên hành trình tiếp theo, vì sự phát triển an toàn, bền vững của ngành chăn nuôi Việt Nam và vì sức khỏe cộng đồng!

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần TVOne Việt Nam 

Điện thoại: 024 320 13789 | 0967 388 606

Email: contact@tvonevietnam.vn

Website: https://tvonevietnam.vn

Địa chỉ: 85 Xuân Quỳnh, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội

TVONE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *