San Hà khai trương tổ hợp chợ, siêu thị

logo Công ty San Hà(Người Chăn Nuôi) – Công ty TNHH San Hà vừa chính thức đưa vào hoạt động cửa hàng theo hình thức chợ, siêu thị tại số 09 Phan Huy Ôn, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Cửa hàng này nằm cạnh chợ Thị Nghè, là cửa hàng thứ 43 trong chuỗi cửa hàng thực phẩm SanHa Foodstore và là cửa hàng thứ 21 tại TP Hồ Chí Minh.

SanHa Foodstore

Giống như nhiều cửa hàng tiện ích của San Hà, chuỗi cửa hàng SanHa Foodstore kinh doanh đa dạng các ngành hàng thực phẩm tươi sống; thực phẩm chế biến; thủy hải sản các loại, rau, củ, quả, trái cây… nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm, tiêu dùng của người dân với tiêu chí an toàn thực phẩm.

Mô hình này hoạt động theo hình thức chợ, siêu thị, các gian hàng được bày trí rất khoa học. Cụ thể như khu thực phẩm tươi sống, gồm thịt gà, thịt vịt, thịt heo, thịt bò và thực phẩm chế biến; một khu riêng dành cho thủy hải sản các loại; ngành hàng rau, củ, quả, trái cây đặc sản từng vùng, miền cũng được bố trí khu riêng; ngành hàng hóa mỹ phẩm các loại nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm, tiêu dùng của người dân địa phương… Cửa hàng SanHa Foodstore đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng muốn lựa chọn thực phẩm tươi sống mỗi ngày tại chợ truyền thống và đủ các sản phẩm thiết yếu như trong siêu thị.

Để phục vụ chu đáo Quý khách hàng nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, Công ty TNHH San Hà chính thức khai trương cửa tổ hợp chợ, siêu thị gồm hơn 2.000 sản phẩm các loại. Trong đó, có các sản phẩm đặc trưng do công ty tự sản xuất, chế biến. Khách hàng có thể lựa chọn làm quà tết cho mọi nhà.

SanHa Foodstore

Xu hướng thực phẩm an toàn đối với sức khỏe người tiêu dùng ngày càng tăng cao, đặc biệt tại khu vực nông thôn… Xuất phát từ nhu cầu này, Công ty San Hà với định hướng mở rộng thị trường, kinh doanh cùng các hộ kinh doanh cá thể tại các địa phương nhằm cung ứng sản phẩm an toàn với giá cạnh tranh.

San Hà hợp tác với các hộ kinh doanh mở cửa hàng thực phẩm, chia sẻ phương thức kinh doanh với những thủ tục giấy phép hoạt động, cung ứng dòng sản phẩm thịt tươi sống/đông lạnh và thịt nhập khẩu các loại; Chia sẻ mô hình hoạt động của cửa hàng thực phẩm theo quy định (trưng bày, bảo quản…); Hướng dẫn sử dụng phần mềm trong công tác quản lý kiểm soát (xuất – nhập hàng, tồn kho cũng như báo cáo thu chi, lãi…); Hướng dẫn chế biến sản phẩm. Đặc biệt, nếu hộ kinh doanh sử dụng thương hiệu San Hà, hai bên sẽ ký kết hợp đồng nhằm đảm bảo việc sử dụng thương hiệu theo quy định và chính sách hỗ trợ quảng bá thương mại trong quá trình kinh doanh.

SanHa Foodstore

Hơn 30 năm thành lập, cơ sở Ngọc Hà chuyên kinh doanh gia cầm sống, chủ yếu là gà trên địa bàn TP Hồ Chí Minh, đến nay Công ty TNHH San Hà đã phát triển vượt bậc, tạo được tâm thế vững vàng trong kinh doanh và phát triển bền vững, vươn rộng ra thị trường trong nước và thế giới. San Hà có 4 nhà máy sản xuất, cung ứng ra thị trường hơn 200 tấn sản phẩm mỗi ngày. Đội vận chuyển với 100 xe tải chuyên dụng, gắn thiết bị bảo ôn nhằm bảo quản thực phẩm sản xuất cho quá trình vận chuyển, phục vụ khách hàng. Thị trường với kênh phân phối liên tục được mở rộng: Hệ thống các siêu thị trong cả nước, các chợ đầu mối, chợ truyền thống, các công ty, khu công nghiệp, trường học…, đặc biệt là chuỗi cửa hàng tiện lợi SanHa Foodstore.

Anh Vũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *