Cùng Viphavet “Thắp sáng ước mơ”

(Người Chăn Nuôi) – Ngày 17/11 Công ty Viphavet cùng khách hàng là các đại lý, trại nuôi phối hợp với Trường Tiểu học và THCS Mường Tuổng (tỉnh Hòa Bình) và Trường Tiểu học Lộc Điền B (tỉnh Bình Phước) tổ chức chương trình thiện nguyện “THẮP SÁNG ƯỚC MƠ”.

Chương trình thiện nguyện “THẮP SÁNG ƯỚC MƠ” được Công ty Viphavet triển khai từ năm 2023; nguồn kinh phí thực hiện được trích từ chương trình khuyến mại Trung thu Vàng và chiết khấu 1% lợi nhuận tổng doanh thu của Công ty sau chương trình. Mục đích chính là hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn các đồ dùng học tập, tiếp thêm một phần động lực giúp các em đến trường.

Tại buổi thiện nguyện, ông Nguyễn Nhật Hưng – GĐ kinh doanh toàn quốc – đại diện Công ty Viphavet, chia sẻ: Khi làm việc với một số người chăn nuôi tại khu vực Miền Bắc, Miền Trung Viphavet nhận thấy nhiều trẻ em không được đến trường vì khó khăn về tài chính. Chính vì vậy, bên cạnh việc mang những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao đến người chăn nuôi trong cả nước, Viphavet cũng mong muốn phần nào được chung tay góp sức giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn cải thiện được cuộc sống, nhất là đối với trẻ em – những chủ nhân tương lai của đất nước.

Tại các điểm trường, thầy Phạm Mạnh Hùng – Hiệu trường Trường Tiều học và THCS Mường Tuổng – Tỉnh Hòa Bình đã rất xúc động và gửi lời cảm ơn tới Công ty Viphavet vì đã dành sự quan tâm, giúp đỡ lớn lao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em vui vẻ đến trường.

thiện nguyện Viphavet

thiện nguyện Viphavet

 thiện nguyện Viphavet

thiện nguyện Viphavet

thiện nguyện Viphavet

thiện nguyện Viphavet

thiện nguyện Viphavet

thiện nguyện Viphavet

Công ty Viphavet trao nhiều phần quà ý nghĩa tại trường Tiểu học và THCS Mường Tuổng (Hòa Bình)

“THẮP SÁNG ƯỚC MƠ” – một chương trình giàu giá trị nhân văn và ý nghĩa mà Viphavet triển khai chủ yếu tập trung vào những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và có ý chí vươn lên trong học tập. Tại chương trình, các em được đại diện Công ty Viphavet, các đại lý, trại nuôi của Công ty và nhà trường trao nhiều phần quà ý nghĩa, phục vụ cho học tập. Mỗi em được nhận 1 ba lô đến trường, 20 quyển vở, 20 bút kim. Ngoài ra, Công ty trao tặng Trường Tiểu học và THCS Mường Tuổng (Hòa Bình) bộ loa Bluetooth để phục vụ cho các hoạt động khai giảng chào cờ, Trường Tiểu học Lộc Điền B (Bình Phước) bộ bóng bàn cho môn thể thao, bộ sách cho thư viện và bộ tranh đạo đức.

Trường Tiểu học Lộc Điền B (Bình Phước)

Chương trình thiện nguyện của Công ty Viphavet tại Trường Tiểu học Lộc Điền B (Bình Phước).

Chương trình thiện nguyện của Công ty Viphavet tại Trường Tiểu học Lộc Điền B (Bình Phước).

Thông qua chương trình, Viphavet cũng cảm ơn quý khách hàng và Ban giám hiệu Trường Tiểu học & THCS Mường Tuổng – Hòa Bình, Trường Tiểu học Lộc Điền B – Bình Phước đã chung tay cùng Công ty thực hiện thành công chương trình ý nghĩa này cho các em học sinh.

Mong rằng chương trình ý nghĩa này sẽ được nhân rộng tới tất cả các doanh nghiệp đặc biệt là doanh nghiệp ngành chăn nuôi trong cả nước. Xây đắp cho các em niềm tin về tình nhân ái, lan rộng thông điệp cho đi là còn mãi, Giúp các em mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Góp phần cho cuộc sống ngày càng tươi đẹp.

Ngọc Ánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *