C.P. Việt Nam: Tự hào là Công ty thức ăn chăn nuôi uy tín số 1 Việt Nam

C.P. Việt Nam logo(Người Chăn Nuôi) – Ngày 15/12/2023 vừa qua, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã công bố Top 10 công ty thức ăn chăn nuôi uy tín năm 2023, và trong đó, C.P. Việt Nam được vinh danh là công ty thức chăn nuôi uy tín số 1 Việt Nam.

C.P. Việt Nam – Đối tác uy tín, đem đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cho khách hàng chăn nuôi

Để đạt được thành tựu to lớn trên, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam đã có rất nhiều nỗ lực, cải cách trong việc mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng, đổi mới sáng tạo có ý nghĩa và có giá trị đối với các đối tác đồng hành như: cung cấp sản phẩm thức ăn chăn nuôi công nghệ cao giúp tăng năng suất và thân thiện môi trường, mô hình nuôi heo công nghệ cao cho hộ chăn nuôi vừa và nhỏ CPF COMBINE PIG, phục vụ thú y nhanh tại trại MVS giúp giải quyết tức thời các vấn đề an toàn phòng trị bệnh, sản phẩm con giống chất lượng cao giúp an tâm đầu tư, đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn và phục vụ tận tâm… 

Bảng xếp hạng Top 10 công ty thức ăn chăn nuôi uy tín năm 2023

Bảng xếp hạng Top 10 công ty thức ăn chăn nuôi uy tín năm 2023 (Vietnam Report)

Yếu tố nhân sự đóng vai trò quan trọng giúp C.P. trở thành công ty thức chăn nuôi uy tín số 1 Việt Nam 

Trong quá trình sản xuất, kinh doanh của mình, C.P. Việt Nam đã triển khai chiến lược “4 kiện toàn đổi mới” hướng đến đáp ứng cho thị trường đầy đủ về số lượng, tối đa chất lượng, cung cấp giải pháp kỹ thuật hiệu quả, dịch vụ hữu ích cho Quý khách hàng chăn nuôi. Trong đó, nhân sự được coi là nòng cốt quan trọng cho sự thành công của chiến lược này.

nhân viên C.P. Việt Nam

Các chuyên gia, nhân viên kỹ thuật đang vận hành quá trình sản xuất thức ăn chăn nuôi tại nhà máy.

nhân viên C.P. Việt Nam

Nhân viên tại Feedtech đang phân tích, theo dõi chất lượng thức ăn chăn nuôi.

Vươn đến giá trị uy tín về số lượng

C.P. Việt Nam hướng tới việc trở thành nhà cung cấp các sản phẩm thức ăn chăn nuôi rộng khắp, đáp ứng nhanh chóng và đầy đủ cho đa dạng các loại vật nuôi theo nhu cầu của người chăn nuôi.

Các sản phẩm thức ăn của công ty có chất lượng cao được sản xuất từ các nhà máy đạt tiêu chuẩn quốc tế, được vận hành bởi các chuyên gia, nhân viên kỹ thuật lành nghề. Và không chỉ cung cấp nhiều loại sản phẩm thức ăn chăn nuôi cho khách hàng mà tùy vào mục đích sử dụng khác, C.P. Việt Nam còn cung cấp đa dạng các sản phẩm như: chế phẩm sinh học, thức ăn bổ sung, sản phẩm xử lý môi trường và sát trùng do các chuyên gia, nhân viên của bộ phận BIOTIC nghiên cứu và phát triển.

Vươn đến giá trị uy tín về chất lượng

Với nền tảng từ công nghệ hiện đại, hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế, bí quyết công thức dinh dưỡng của Tập đoàn và hoạt động đổi mới sáng tạo từ trung tâm nghiên cứu, thực nghiệm. 

C.P. Việt Nam có các chuyên gia thâm niên trong lĩnh vực dinh dưỡng vật nuôi cùng đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật làm nhiệm vụ kiểm tra chất lượng nguyên liệu, nghiên cứu và phát triển các công thức sản xuất thức ăn chăn nuôi để tạo ra các sản phẩm đa dạng, đạt tiêu chuẩn, phù hợp với nhiều loại vật nuôi. Đội ngũ kỹ thuật dinh dưỡng giỏi chuyên môn cũng luôn túc trực tại các thị trường, tư vấn các chương trình dinh dưỡng, theo dõi đánh giá kết quả thực tế ở các trang trại của khách hàng.

Bên cạnh đó, nhằm cung cấp nguồn đầu vào chất lượng cho khách hàng, bên cạnh các sản phẩm thức ăn, sản phẩm con giống cũng được C.P. Việt Nam đặc biệt quan tâm. Công ty sở hữu những chuyên gia, kỹ thuật và công nghệ hàng đầu trong công tác tuyển chọn, gia hóa, lai tạo, chọn lọc để mang đến những sản phẩm con giống chất lượng cao, phẩm chất tốt và sạch bệnh.

Nhân viên Phòng Kỹ thuật Heo hỗ trợ tại trang trại của khách hàng.

Nhân viên Phòng Kỹ thuật Heo hỗ trợ tại trang trại của khách hàng.

Vươn đến giá trị uy tín về kỹ thuật 

C.P. Việt Nam có 3 phòng kỹ thuật gồm: Phòng Kỹ thuật Heo, Phòng Kỹ thuật Gia cầm, Phòng Kỹ thuật Gia súc nhai lại với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, có khả năng chuyên môn cao về kỹ thuật chăm sóc, xử lý bệnh tật, phòng ngừa dịch bệnh, xử lý các vấn đề khác liên quan đến chăn nuôi, giúp hỗ trợ hiệu quả về kỹ thuật cho khách hàng.

Ngoài ra, nhân viên kỹ thuật C.P. còn có năng lực tham gia tư vấn, hỗ trợ khách hàng thực hiện ở tất cả các quy mô đầu tư, từ trang trại lớn quy mô công nghiệp đến siêu công nghiệp và tham gia ngay từ khâu khảo sát thiết kế đến cả quá trình vận hành sau này.

Nhân viên C.P. theo dõi sức khoẻ heo giống

Nhân viên C.P. theo dõi sức khoẻ heo giống

Vươn đến giá trị uy tín về dịch vụ

Với phương châm “Phục vụ từ trái tim” để định hướng hoạt động cho toàn bộ đội ngũ công nhân viên. C.P. luôn đặt lợi ích khách hàng lên cao nhất, khách hàng là trung tâm của sự phục vụ.

Theo đó, C.P. Việt Nam tập trung phát triển đội ngũ nhân sự đầy đủ về số lượng, giỏi về chuyên môn, phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, luôn kề vai sát cánh, lắng nghe, tiếp thu những yêu cầu từ phía khách hàng. 

Nhân viên thị trường luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình chăn nuôi

Nhân viên thị trường luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình chăn nuôi

Bên cạnh đó, C.P. còn tổ chức đội xe xét nghiệm thú y nhanh tại trại được điều hành bởi đội ngũ bác sĩ thú y, kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm của bộ phận MVS để có thể hỗ trợ khách hàng hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Nhân viên MVS thực hiện kỹ thuật thú y nhanh tại trang trại của khách hàng.

Nhân viên MVS thực hiện kỹ thuật thú y nhanh tại trang trại của khách hàng.

Với những thành tích đạt được, chúng tôi, mỗi cán bộ công nhân viên C.P. Việt Nam luôn tự hào đang từng ngày chung tay góp sức và phụng sự để mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất, cho sự thịnh vượng của Quý khách hàng, cho sự phát triển bền vững của ngành chăn nuôi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *