Người Chăn Nuôi số 97

THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2024!

Kính gửi: Toàn thể hội viên VIPA và bạn đọc của Đặc san Người Chăn nuôi.

Nhân dịp đón mừng năm mới và Tết cổ truyền Giáp Thìn 2024, thay mặt Ban lãnh đạo Hiệp hội Chăn nuôi Gia cầm Việt Nam và Đặc san Người Chăn nuôi, tôi thân ái gửi đến toàn thể quý hội viên VIPA và bạn đọc trong cả nước những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc đại gia đình VIPA một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý – TÀI LỘC MAY MẮN.

Năm 2023, mặc dù đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức do ảnh hưởng của suy thoái kinh tế toàn cầu, xung đột quân sự kéo dài giữa Nga và Ukraine, chiến sự bùng phát giữa Tổ chức Hồi giáo Hamas và Israel, nhưng ngành gia cầm nước ta vẫn đạt được sự tăng trưởng dương, góp phần quan trọng cho sự tăng trưởng chung của ngành nông nghiệp và kinh tế vĩ mô của Việt Nam. 

Tạp chí Người Chăn Nuôi số 97

Là hiệp hội ngành hàng lớn trong lĩnh vực nông nghiệp, những năm qua, Hiệp hội Chăn nuôi Gia cầm Việt Nam đã sát cánh cùng các doanh nghiệp và đơn vị của VIPA nỗ lực không ngừng, vượt qua khó khăn, thách thức, giữ vững sản xuất kinh doanh, đảm bảo công ăn việc làm cho người lao động, góp phần quan trọng vào sự phát triển của ngành chăn nuôi nước ta. Với sự ủng hộ và đồng hành của các hội viên, năm 2023, VIPA đã được các bộ, ngành đánh giá cao về sự đóng góp cho ngành nông nghiệp nước ta không những trong hoạt động tư vấn xây dựng chính sách, phản biện xã hội mà cả trong sản xuất, kinh doanh.

Đặc san Người Chăn nuôi là một trong hai ấn phẩm báo chí quan trọng của Hiệp hội Chăn nuôi Gia cầm Việt Nam. Với thời lượng phát hành 2 tháng/kỳ, ấn phẩm có đầy đủ thời gian và không gian để tổng hợp được những sự kiện nổi bật của ngành nhằm tập trung phân tích, đi tìm căn nguyên để từ đó có cái nhìn tổng thể, khách quan của ngành chăn nuôi trong nước dựa trên bối cảnh chung của thế giới. Đồng thời, lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của doanh nghiệp, người chăn nuôi để kịp thời phản ánh tới các cấp, ngành liên quan, hy vọng kịp thời có giải pháp tháo gỡ, hỗ trợ sản xuất, kinh doanh.

Năm 2023 đã khép lại, một mùa xuân mới 2024 lại về với nhiều cơ hội và cả thách thức. Tôi tin tưởng rằng các hội viên của VIPA sẽ tiếp tục đoàn kết, nối vòng tay lớn, phấn đấu để Hiệp hội của chúng ta trở thành đầu tàu của ngành gia cầm nói riêng, chăn nuôi Việt Nam nói chung trong thời kỳ hội nhập quốc tế sâu rộng. 

Mừng năm mới Giáp Thìn 2024, một lần nữa kính chúc tất cả hội viên của VIPA cùng gia đình, cộng đồng doanh nghiệp, bà con chăn nuôi và bạn đọc của Đặc san Người Chăn nuôi sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

Mời quý độc giả đón đọc.

Để đặt mua báo. Xin liên hệ: 

Phát hành – đặt mua các ấn phẩm:

Ngọc Ánh: 0963 555 554

Email: phathanhtggc@gmail.com

Trân trọng!

TS Nguyễn Thanh Sơn

Chủ tịch Hiệp hội Chăn nuôi Gia cầm Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *