Người Chăn Nuôi số 89+90

(Người Chăn Nuôi) – Xuất bản tháng 1+2/2023.

Thưa quý vị bạn đọc!

Chào mừng Xuân Quý Mão 2023, Tạp chí Người Chăn nuôi trân trọng giới thiệu đến Quý bạn đọc số báo đặc biệt với nhiều nội dung đặc sắc, hấp dẫn. Ấn phẩm là cái nhìn đa chiều, tổng thể về tất cả lĩnh vực của ngành chăn nuôi trong nước và thế giới.

Với chủ đề “Mục tiêu lớn, nỗ lực cao”, ấn phẩm Xuân Quý Mão 2023 cùng bạn đọc nhìn lại một năm 2022 đầy khó khăn, thử thách song bằng bản lĩnh, sức mạnh nội sinh, sự đoàn kết, sự chỉ đạo, điều hành quyết liệt của Chính phủ, các cấp, các ngành, các địa phương và sự đồng tình, ủng hộ, chia sẻ, tham gia tích cực của cộng đồng doanh nghiệp và người chăn nuôi trên khắp cả nước, ngành chăn nuôi nước ta vẫn gặt hái được nhiều kết quả khả quan.

Người Chăn Nuôi Xuân Quý Mão

Bước sang năm 2023, ngành chăn nuôi Việt Nam được dự báo tiếp tục đối mặt với nhiều “sóng gió”, tuy nhiên “trong nguy có cơ”. Nếu biết nắm bắt cơ hội, biến nguy thành cơ, ngành chăn nuôi nước ta hoàn toàn có thể giữ đà tăng trưởng.

Với ngành chăn nuôi thế giới, có những bài viết phản ánh về thách thức của ngành trong năm 2022, dự đoán bức tranh toàn cảnh với nhiều gam màu, cả rực rỡ lẫn trầm buồn trong năm 2023. Tuy nhiên để vươn tới thành công, có lẽ không có con đường nào trải đầy hoa hồng, phải có chông gai, có vấp ngã thì mới trưởng thành lên được.

Với sự đồng hành của doanh nghiệp, có những “vị thuyền trưởng” tài ba, chèo lái “con tàu doanh nghiệp” cập bến thành công. Đó là những chia sẻ hết sức có tâm và có tầm của các doanh nhân qua các bài viết như: “Mối lương duyên đẹp với Việt Nam”; “Cao Khanh, doanh nghiệp kiểu mẫu trong phát triển”; “Sáng tạo, say mê, tâm huyết như Dư gà…

Ấn phẩm đặc biệt Người Chăn nuôi Xuân 2023 còn có những trang thơ, tản văn đặc sắc: “Nhà ai đang phơi mứt Tết”; “Miền xuân chợt đầy”; “Mùa xuân ấm quanh sân nhà mình”; “Theo chân tháng Chạp ta về”; “Khoảnh khắc ngọt ngào mùa xuân…

Một mùa xuân nữa lại đang gõ cửa rồi. Mùa xuân là mùa khởi đầu của một năm mới, mùa của cây cối đâm chồi nảy lộc, trăm hoa đua nở. Mùa xuân là mùa của ước mơ, niềm tin và hy vọng, mùa của yêu thương. Nhân dịp Xuân Quý Mão 2023, Ban Biên tập Tạp chí Người Chăn nuôi trân trọng cảm ơn Quý bạn đọc và cộng tác viên đã tin cậy, đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự yêu mến đó trong chặng đường sắp tới. Bước sang năm mới 2023, kính chúc mọi người một năm mới: An lành – Hạnh phúc – Sức khỏe – Thành công”.

Trân trọng!

Mời quý độc giả đón đọc.

Để đặt mua báo. Xin liên hệ: 

Phát hành – đặt mua các ấn phẩm:

Ngọc Ánh: 0963 555 554

Email: phathanhtggc@gmail.com

hoặc quý độc giả có thể điền thông tin vào form thông tin kế bên, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất với bạn.

                                Ban Biên Tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *