Người Chăn Nuôi số 81

(Người Chăn Nuôi) – Xuất bản tháng 11/2021.

Thưa quý vị bạn đọc!

Chăn nuôi Việt Nam 9 tháng đầu năm 2021 vô cùng khó khăn khi phải đối mặt với dịch bệnh COVID-19; Giá bán các sản phẩm sụt giảm nghiêm trọng; Lượng tiêu thụ giảm; Trong khi đó, giá thức ăn chăn nuôi lại liên tục tăng. Thế nhưng cơ bản toàn ngành vẫn phát triển ổn định. Theo Cục Chăn nuôi, 9 tháng đầu năm 2021, tổng sản lượng thịt hơi xuất chuồng đạt khoảng trên 4,7 triệu tấn, trên 12 tỷ quả trứng và gần 900 nghìn tấn sữa; Giá trị sản xuất lĩnh vực chăn nuôi ước tính tăng 4,2%.

tạp chí người chăn nuôi số 81

Nhiều chuyên gia dự báo, lĩnh vực chăn nuôi những tháng cuối năm tiếp tục đối mặt với nhiều khó khăn, tuy nhiên vẫn đảm bảo đủ nguồn cung thực phẩm cho Tết Nguyên đán và nhiều khả năng tiêu thụ sẽ tăng lên. Song để ngành chăn nuôi ổn định và phát triển, nhiều đề xuất đã được đưa ra. Cùng lắng nghe những “hiến kế” dưới góc độ của nhiều nhà – nhà quản lý, nhà kinh doanh, nhà nông… trong Tạp chí Người Chăn nuôi số 81, phát hành tháng 11/2021. Đồng thời, trong số này còn cập nhật những diễn biến mới nhất của ngành chăn nuôi trong nước và thế giới. Nếu như ngành chăn nuôi trong nước đang phải chống chọi với COVID-19 và cả tình hình dịch bệnh hết sức phức tạp trên đàn gia súc, gia cầm thì ngành chăn nuôi của nhiều nước trên thế giới cũng tương tự. Tại Trung Quốc, hàng loạt nông dân mới tham gia chăn nuôi heo vào thời điểm giá thịt cao kỷ lục, đến nay đang phải cố gắng cầm cự và chờ đợi thị trường phục hồi. Còn tại châu Âu, tiêu thụ thấp hơn, cùng nhiều áp lực đè nặng lên các cuộc cải cách còn dang dở phía trước, các hãng sản xuất gia cầm của châu Âu đang tìm cách vượt qua siêu bão kinh hoàng.

Ngoài ra, trong số này vẫn là các thông tin về giá cả thị trường, những bài viết kỹ thuật chuyên sâu, những cuốn sách hay giới thiệu thông tin hữu ích đến bạn đọc…

Rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành của quý bạn đọc, bởi đó là động lực giúp chúng tôi mang đến những thông tin nhanh nhất, kịp thời và thiết thực nhất đến với độc giả.

Mời quý độc giả đón đọc.

Để đặt mua báo. Xin liên hệ: 

Phát hành – đặt mua các ấn phẩm:

Bảo Ngọc: 098 999 1977 / Thu Trang: 0974 916 886

Vũ Na: 0978 233 492 / Ngọc Ánh: 0963 555 554/ Nguyệt Nga: 098 453 99 88

Email: phqcnguoichannuoi@gmail.com

hoặc quý độc giả có thể điền thông tin vào form thông tin kế bên, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất với bạn.

Trân trọng!        

Ban Biên Tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *