VIPA tiếp đón đoàn công tác của IPC

(Người Chăn Nuôi) – Để triển khai các hoạt động của Dự án Transform, vừa qua, đại diện Hội đồng Gia cầm Quốc tế (The International Poultry Council – IPC), Tiến sĩ Púhpanthan Nathan Sundram, chuyên gia cao cấp IPC và bà Đào Thị Thu Trang, đại diện IPC đã có chuyến thăm và làm việc với các đối tác tại Việt Nam.

Trong hai ngày 7 – 8/5/2024, đại diện IPC đã có buổi làm việc với Hiệp hội Chăn nuôi Gia cầm Việt Nam (VIPA) và thăm cơ sở chăn nuôi gia cầm Hòa Phát, Hiệp hội Gia cầm và Trang trại nông nghiệp Thái Bình, Công ty TNHH Giống gia cầm Lượng Huệ.

Hội đồng Gia cầm Quốc tế làm việc với VIPA

Trong chuyến công tác này, Đoàn đã làm việc với VIPA về kế hoạch hoạt động của Dự án trong 3 năm tới (2024 – 2026) và ký thỏa thuận với các đơn vị nói trên về nguyên tắc sử dụng kháng kháng sinh, có trách nhiệm và hiệu quả. IPC và các thành viên sẽ thúc đẩy việc sử dụng và quản lý có trách nhiệm kháng sinh; nhằm bảo vệ sức khỏe và phúc lợi của đàn gia cầm, sản xuất thực phẩm an toàn, bảo đảm tính hiệu quả của việc sử dụng kháng sinh và tạo niềm tin với người tiêu dùng.

Đây là một trong những nội dung hợp phần trong Dự án Transform mà VIPA ký với IPC. Trong khuôn khổ Dự án Transform, VIPA đã và đang triển khai hoạt động 3 hợp phần: Thực hành chăn nuôi tốt và an toàn sinh học; Nguyên tắc sử dụng kháng kháng sinh; Ứng dụng chuyển đổi số trong quản lý chăn nuôi.

Một số hình ảnh trong chuyến công tác của Hội đồng Gia cầm Quốc tế tại Việt Nam vừa qua:

Hội đồng Gia cầm Quốc tế

Hội đồng Gia cầm Quốc tế

Hội đồng Gia cầm Quốc tế

Hội đồng Gia cầm Quốc tế

VM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *