VIPA làm việc với doanh nghiệp Achaupharm

(Người Chăn Nuôi) – Ngày 10/4/2024, tại Cần Thơ, Hiệp hội Chăn nuôi Gia cầm Việt Nam (VIPA) do Chủ tịch Nguyễn Thanh Sơn trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Công ty TNHH Thuốc Thú y Á Châu (Achaupharm).

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Thanh Sơn, Chủ tịch VIPA, đã trao quyết định kết nạp Achaupharm là hội viên của VIPA và tiến hành gắn biển hội viên tại trụ sở Công ty.

kết nạp Achaupharm là hội viên của VIPA

kết nạp Achaupharm là hội viên của VIPA

Chủ tịch VIPA Nguyễn Thanh Sơn trao quyết định kết nạp Achaupharm và tiến hành gắn biển hội viên tại trụ sở Công ty.

Bà Nguyễn Thị Thu Diệu, Giám đốc Achaupharm, chia sẻ: Là thành viên của VIPA, chúng tôi mong muốn đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác giữa các thành viên trong Hiệp hội, cũng như các đối tác trong ngành chăn nuôi. Hy vọng trong ngôi nhà chung VIPA, các thành viên cùng gắn bó và phát triển trong tương lai.

kết nạp Achaupharm là hội viên của VIPA

Bà Nguyễn Thị Thu Diệu, Giám đốc Achaupharm, mong muốn đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác giữa các thành viên trong Hiệp hội.

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch VIPA Nguyễn Thanh Sơn cho biết: VIPA rất tự hào Á Châu là doanh nghiệp Việt có tầm cỡ quốc tế. Việc Á Châu gia nhập đã đánh dấu mốc quan trọng về sự đa dạng thành viên trong VIPA. Trong đó, có 6 nhóm lĩnh vực quan trọng: giống, thức ăn, thuốc thú y, chế biến – giết mổ, thiết bị phụ trợ ngành chăn nuôi, chế biến thực phẩm. Hy vọng Công ty ngày càng khẳng định vị thế, đồng thời phối hợp chặt chẽ giao thương nội khối, là đầu tàu cùng các doanh nghiệp lớn khác dẫn dắt các doanh nghiệp trẻ, quy mô nhỏ hơn ngày càng phát triển.

kết nạp Achaupharm là hội viên của VIPA

Chủ tịch Nguyễn Thanh Sơn khẳng định việc Á Châu gia nhập đã đánh dấu mốc quan trọng về sự đa dạng thành viên trong VIPA.

Công ty TNHH Thuốc Thú y Á Châu với tiền thân là Công ty Thuốc Thú Y 3/2, được thành lập vào năm 1997. Đến năm 2004, Công ty Thuốc Thú y Á Châu (Achaupharm) đã chính thức đi vào hoạt động, trụ sở đặt tại 130 Quốc lộ 1A, phường Ba Láng, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ, với tổng diện tích nhà xưởng gần 10.000 m2.

Achaupharm đã không ngừng vươn mình lớn mạnh để trở thành một trong những đơn vị sản xuất thuốc thú y và thuốc thủy sản hàng đầu tại Việt Nam. Tháng 8 năm 2011, Công ty chính thức được phong danh hiệu nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP – WHO do Cục Thú y và Bộ Y tế ban hành. Achaupharm hiện sở hữu hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại đạt chuẩn GLP-WHO, và hệ thống kho lưu trữ hàng hóa GSP-WHO (Good Storage Practice). Sau quãng đường dài đầy nỗ lực, hoạt động nghiêm túc và chuyên nghiệp, sản phẩm Achaupharm đã được bà con tin dùng với hệ thống đại lý được phân phối phủ khắp cả nước, và hội nhập thị trường thế giới.

Achaupharm chọn nhập nguồn nguyên liệu từ những nhà sản xuất nước ngoài có uy tín và đạt tiêu chuẩn chất lượng. Đồng thời, đội ngũ cán bộ thường xuyên được tập huấn chuyên nghiệp tại các nước châu Âu, châu Mỹ… để tiếp thu những tiến bộ về công nghệ và trình độ chuyên môn. Vì thế, sản phẩm được sản xuất ra luôn luôn đạt chất lượng cao với hệ thống dây chuyền kiểm tra chặt chẽ: Nghiên cứu và phát triển (R&D), Đảm bảo chất lượng (QA), Kiểm tra chất lượng (QC), Kiểm soát trong quá trình (IPC).

kết nạp Achaupharm là hội viên của VIPA

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại trụ sở Achaupharm

Tuấn Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *