(Người Chăn Nuôi) – Các thành phần chính trong Vali MP+ bao gồm hỗn hợp chiết xuất Laminarin từ Tảo, chiết xuất Hydroxycitrate từ Atiso đỏ, Cynarine từ Atiso trắng và các chất khoáng mangan sulphate mangan chelate của glycine. Đối với Vali MP+, IDENA lựa chọn cẩn trọng và kiểm soát chặt chẽ tính đồng nhất về chất lượng của từng chiết xuất tại nhà máy. Chọn lọc và chuẩn hóa là mối quan tâm chính của chúng tôi. Nguyên lý của Valimp không chỉ tác động lên quá trình tiêu hóa mà còn tác động lên chu trình sinh trưởng.
Các mức hiệu suất và chất lượng mong muốn của thành phẩm không chỉ chứng minh rằng thức ăn được tiêu hóa tốt! Khi thức ăn được tiêu hóa tốt, chứng tỏ hệ tiêu hóa của vật nuôi hoạt động tốt! Đối mặt với thách thức kép về lợi nhuận kinh tế và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, các giải pháp đặc trưng VALI của IDENA mang lại những lợi ích sau:
Thúc đẩy một cách tự nhiên quá trình chuyển hóa protein của động vật bằng cách tận dụng quá trình tổng hợp protein nhiều hơn quá trình tổng hợp lipid.
Hạn chế và điều hòa một cách tự nhiên quá trình đồng hóa và dị hóa lipid.
Hỗ trợ các cơ chế thải độc tự nhiên trên vật nuôi.
Cơ chế tác dụng đến màu đỏ thịt:
Khi bổ sung Vali MP trong khẩu phần ăn của heo sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sắc tố đỏ trong thịt thành phẩm bởi tế bào hồng cầu ++ ERYTHROPOIESE tạo nhiều myoglobin và hoạt chất làm mềm tơ cơ giữ sắc tố đỏ trong thịt dẫn đến phản xạ ánh sáng trên bề mặt thịt ít hơn tạo màu đỏ rõ hơn.
Bổ sung MYOGLOBIN kết hợp với nguồn sắt hấp thụ cao sẵn có tạo nên màu đỏ sẫm theo tiêu chuẩn thang đo màu Nhật Bản.
Để chứng minh tác dụng của Vali MP, TVT Group đã triển khai Thực nghiệm đánh giá hiệu quả của Valimp+ tại các trại của Việt Nam.
Tiến Việt Thái