Innochems trở thành nhà phân phối chính thức của Perstorp tại Việt Nam

(Người Chăn Nuôi) – Mới đây, Công ty TNHH Thương mại – Sản xuất Tân Hóa (Innochems) đã ký kết Bản thỏa thuận nhà phân phối với tập đoàn Perstorp, đánh dấu bước hợp tác chiến lược giữa Innochems và Perstorp tại thị trường Việt Nam.

Theo nội dung của Bản thỏa thuận hợp tác, hai bên sẽ kết hợp thế mạnh của mình để cùng mang tới các giải pháp toàn diện, nhằm giải quyết các vấn đề về sức khỏe đường ruột vật nuôi, hướng tới mục tiêu thay thế hoàn toàn thuốc kháng sinh vào năm 2025 tại Việt Nam. Cụ thể, Innochems sẽ chính thức trở thành nhà phân phối các dòng sản phẩm được sử dụng cho cả gia súc và thủy sản như: ProPhorceTM SR 130, ProPhorceTM AC 299, ProPhorceTM AC 101, ProPhorceTM Classic NC… nhằm tăng cường sức khỏe đường ruột, cung cấp axit hữu cơ dạng đơn chất và kết hợp, kiểm soát vi khuẩn trong thức ăn và hệ tiêu hóa, chống mốc, cải thiện chất lượng nước uống tại các trang trại chăn nuôi.

Innochems

Sự hợp tác giữa Tập đoàn Perstorp và nhà phân phối Innochems đánh dấu bước phát triển quan trọng, mở ra nhiều cơ hội cho hai bên và cho ngành chăn nuôi đầy triển vọng của Việt Nam. Ðây là tiền đề để Innochems tiếp tục cung cấp những dịch vụ và sản phẩm phụ gia chất lượng cao đến các nhà sản xuất thức ăn, các trang trại chăn nuôi và vùng nuôi thủy sản.

Trong tương lai gần, hai bên hứa hẹn mở rộng hơn nữa danh mục sản phẩm phân phối, tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng trong lĩnh vực chăn nuôi và thủy sản tại Việt Nam.

Công ty TNHH Thương mại – Sản xuất Tân Hóa (Innochems) được thành lập vào năm 2002, là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp phụ gia thức ăn chăn nuôi tại thị trường Việt Nam, nhằm tăng cường miễn dịch cho vật nuôi, cải thiện sức khỏe đường ruột, phòng bệnh bằng dinh dưỡng và hạn chế tối đa việc sử dụng kháng sinh, kiểm soát độc tố trong thức ăn.

Với phương châm “An toàn thức ăn cho vật nuôi – An toàn sức khỏe cho người, Innochems đã và đang hợp tác với những công ty sản xuất chất bổ sung an toàn trong thức ăn chăn nuôi hàng đầu trên thế giới. Innochems cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả và an toàn với giá thành hợp lý cho khách hàng, đem đến những sản phẩm tốt nhất cho cộng đồng, phát triển ngành chăn nuôi bền vững và sản xuất thực phẩm an toàn.

Về Perstorp Animal Nutrition, đây là một phần của Tập đoàn Perstorp đa quốc gia với nhiều nhà máy sản xuất và trung tâm nghiên cứu R&D ở khắp các thị trường châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ. Perstorp Animal Nutrition là một chuyên gia toàn cầu có uy tín và được định hướng khoa học về các giải pháp dựa trên axit hữu cơ với hơn 60 năm kinh nghiệm. Hợp tác chặt chẽ với người nông dân và ngành thức ăn chăn nuôi, Perstorp Animal Nutrition hiểu rõ tầm quan trọng về vệ sinh và bảo quản thức ăn, sức khỏe đường ruột của vật nuôi, cũng như nhu cầu về chuỗi an toàn thực phẩm trên toàn thế giới. Perstorp Animal Nutrition đã tận dụng tối đa các kỹ năng, kiến thức và nguồn lực để phát triển các giải pháp sáng tạo và thiết thực hướng đến việc nâng cao sức khỏe đường ruột cho vật nuôi, trong kỷ nguyên hậu kháng sinh của ngành chăn nuôi toàn cầu.

logo innochems

 

Công ty TNHH Thương mại – Sản xuất Tân Hóa (Innochems)

Ðịa chỉ: Số 22, đường số 37, phường An Phú, TP. Thủ Ðức, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Ðiện thoại: +84 28 2250 8362

Email: info@innochems.net.

logo perstorp

 

 

Ðại diện Perstorp tại Việt Nam

Ms. Cấn Vũ Mai Anh

Ðiện thoại: 0909 165 996

Email: vumaianh.can@perstorp.com

Innochems

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *