Hành trình nuôi dưỡng giá trị vững bền 2022

(Người Chăn Nuôi) – Với phương châm xuyên suốt từ những ngày đầu đặt chân đến Việt Nam là đem lại giá trị, lợi ích cho đất nước, con người nơi đây. Ngày 12 – 13/10/2022 tại FLC Ha Long Bay Golf Club & Luxury Resort, C.P. Việt Nam đã tổ chức Hội nghị khách hàng 2022 với chủ đề “Hành trình nuôi dưỡng giá trị bền vững” nhằm chia sẻ những định hướng phát triển, các thông tin chăn nuôi bổ ích cho quý khách hàng cũng như tôn vinh những khách hàng có kết quả chăn nuôi tốt và đã đồng hành cùng Công ty trong gần 30 năm vừa qua.

Định hướng, chiến lược phát triển sản phẩm, dịch vụ

Chia sẻ với gần 700 quý khách hàng, đối tác của C.P. Việt Nam, ông Adisak Torsakul, Phó Tổng giám đốc điều hành C.P. Việt Nam cho biết: “Với nguyên tắc “3 lợi ích” trên con đường phát triển kinh doanh, chúng tôi tập trung cải tiến, nâng cao kỹ thuật chăn nuôi, đổi mới sản phẩm để đem lại giá trị cao nhất cho quý khách hàng. Và từ đáy lòng, tôi xin được bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến tất cả quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng thương hiệu C.P. ngay từ những ngày đầu tiên. Đó là tình cảm vô cùng to lớn, là động lực để thúc đẩy chúng tôi nỗ lực hơn nữa để phục vụ quý khách tốt hơn và sự hợp tác, phát triển kinh doanh của chúng ta ngày càng vững mạnh hơn”.

C.P. Việt Nam

Ban Lãnh đạo C.P. Việt Nam.

C.P. Việt Nam

Ông Adisak TorsakulPhó Tổng giám đốc điều hành C.P. Việt Nam

Cũng tại Hội nghị, ông Trần Anh Quyết, Phó Tổng giám đốc phụ trách ngành kinh doanh thức ăn chăn nuôi khu vực phía Bắc đã nêu định hướng phát triển kinh doanh trong thời gian tới của Công ty, đó là: “Lấy khách hàng làm trung tâm, C.P. Việt Nam với cương vị là Công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi số 1 thế giới định hướng phát triển theo chiến lược “4 kiện toàn và đột phá”. Trong đó có: Quantity – Số lượng, Quality – Chất lượng, Technical – Dẫn đầu về kỹ thuật, Service – Dẫn đầu về dịch vụ”.

C.P. Việt Nam

Ông Trần Anh Quyết, Phó Tổng giám đốc phụ trách ngành kinh doanh thức ăn chăn nuôi khu vực phía Bắc.

Xuyên suốt Hội nghị, C.P. Việt Nam cũng đã giới thiệu đến khách hàng rất nhiều những sản phẩm dịch vụ mới như: Hoạt động dịch vụ thú y nhanh tại trang trại, sản phẩm thức ăn chăn nuôi mới… cùng nhiều công nghệ hiện đại, tiên tiến được C.P sử dụng để đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, C.P. Việt Nam cũng định hướng cho khách hàng phát triển chăn nuôi tuần hoàn, khép kín, hoàn thiện từ khâu con giống, thức ăn, đến tiêu thụ sản phẩm để chống lại những biến động bất ổn từ phía thị trường. Và với phương châm “Phục vụ từ trái tim”, C.P cam kết sẽ liên tục cải tiến và gia tăng các dịch vụ để hỗ trợ khách hàng của công ty.

 

Lan tỏa niềm tự hào về C.P. Việt Nam

Tham dự tại Hội nghị, ông Nguyễn Xuân Dương, đại diện Hội chăn nuôi Việt Nam đã có những đánh giá tích cực dành cho sự cống hiến của C.P. Việt Nam như sau: “C.P là đơn vị dẫn đầu ngành chăn nuôi ở Việt Nam và thế giới về cả số lượng lẫn chất lượng. Những sản phẩm và dịch vụ của Công ty đã góp phần cải tiến rất lớn với nền chăn nuôi trong khu vực. Hội chăn nuôi mong muốn trong tương lai, C.P. Việt Nam tiếp tục phát huy tấm gương đầu tàu mẫu mực để giúp phát triển nền chăn nuôi của Việt Nam ngày càng vững mạnh”.

Ông Nguyễn Xuân Dương, đại diện Hội chăn nuôi Việt Nam.

Ông Nguyễn Xuân Dương, đại diện Hội chăn nuôi Việt Nam.

Ông Đinh Sỹ Chung, khách hàng lâu năm tại khu vực Ninh Bình.

Kết thúc Hội nghị, ông Đinh Sỹ Chung, khách hàng hợp tác lâu năm với Công ty ở Ninh Bình đã có những lời cảm ơn sâu sắc. Với cương vị là một khách hàng đã gắn bó lâu dài và trải qua nhiều thăng trầm cùng Công ty, ông Chung gửi đến với với mọi người kinh nghiệm, lòng nhiệt huyết với C.P.

 

Vinh danh khách hàng

Bên cạnh việc cung cấp thông tin về định hướng, chiến lược. Hội nghị cũng là dịp để C.P. tri ân quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ các sản phẩm, dịch vụ của Công ty trong suốt thời gian qua. Công ty đã vinh danh và trao tặng những phần quà giá trị cho gần 100 khách hàng gắn bó lâu năm và có kết quả kinh doanh, chăn nuôi hiệu quả trong năm 2022.

C.P. Việt Nam

Vinh danh khách hàng hợp tác lâu năm và có kết quả tốt trong năm 2022.

Với niềm tự hào là nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi số 1 thế giới, C.P. Việt Nam tập trung vào sự thay đổi toàn diện về tất cả các khâu nhằm cung ứng đến quý khách những sản phẩm, dịch vụ mới với chất lượng cao và ổn định, đáp ứng nhanh chóng và sâu sát hơn nhu cầu khách hàng, để có thể tiếp tục nhận được sự tin yêu, ủng hộ và trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trên chặng đường phát triển trong ngành chăn nuôi.

Vũ Tuấn Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *