Egg Crate 180, thiết kế hoàn hảo để vận chuyển trứng

(Người Chăn Nuôi) – Công ty GI-OVO giới thiệu Egg Crate 180 – loại sọt được thiết kế hoàn hảo để vận chuyển 180 quả trứng gà.

Egg Crate 180 không chỉ được thiết kế thân thiện với người dùng, mà còn rất nhẹ, nhưng lại rất chắc chắn và bền. Sọt đựng trứng này là một giải pháp lý tưởng cho những người tiêu thụ trứng lớn, chẳng hạn như các nhà bán lẻ, bán buôn hoặc tiệm bánh. Các hộp bìa cứng (một chiều) được sử dụng từ trước đến nay kết hợp với khay đựng trứng bằng giấy có thể dễ dàng chuyển đổi sang sọt đựng trứng này.

egg crate 180

Kết hợp với khay nhựa đựng trứng đã được sử dụng phổ biến khắp mọi nơi sẽ tạo ra một hệ thống bền vững. So sánh với các loại hộp bìa cứng, giá trị sử dụng và giá cả, sọt đựng trứng Egg Crate 180 này tốt hơn rất nhiều lần và chắc chắn nhiều khách hàng sẽ hài lòng với sản phẩm này.

egg crate 180

Ðể biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Egg Crate 180, vui lòng truy cập website www.gi-ovo.com hoặc gửi email đến sales@gi-ovo.com.

egg crate 180

GI-OVO là một Công ty trẻ và năng động có trụ sở tại TP. Barneveld, Hà Lan. Công ty chuyên thiết kế, sáng tạo và sản xuất các giải pháp hậu cần cũng như bao bì dành riêng cho ngành sản xuất trứng. Với sự hỗ trợ của các đối tác địa phương, GI-OVO có mặt trên toàn cầu. ÐÐối tượng khách hàng chính là các nhà phân loại, chế biến, trại giống và nhà bán lẻ.

GI-OVO cung cấp 5 thương hiệu toàn cầu và nhiều loại bao bì khác, bao gồm: EggsCargoSystem®; HatchCargoSystem®; Eggyplay®; Ceep®; Pallet và Co®.

Công ty sáng tạo và sản xuất các hệ thống, sản phẩm của mình từ những nguyên liệu nhựa tốt nhất hiện có trên thị trường. Trong suốt quá trình thiết kế, chất lượng, tính bền vững và sự thoải mái của khách hàng là trọng tâm chính của Công ty. Tất cả các hệ thống và bao bì được thiết kế đều bảo vệ trứng tối đa nhất có thể.

        Nam Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *