Cao Khanh tham gia Festival trái cây và sản phẩm OCOP Việt Nam

(Người Chăn Nuôi) – Festival trái cây và sản phẩm OCOP Việt Nam năm 2022 diễn ra từ ngày 28 – 31/5 do tỉnh Sơn La phối hợp với Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tổ chức, quy mô hơn 321 gian hàng của các tổ chức, doanh nghiệp, hợp tác xã đến từ hơn 50 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Chương trình nhằm tôn vinh người trồng cây ăn quả và quảng bá thương hiệu sản phẩm OCOP Việt Nam, nằm trong chuỗi sự kiện Hội nghị Thủ tướng Chính phủ đối thoại với nông dân Việt Nam năm 2022 tổ chức tại Sơn La.

Festival trái cây và sản phẩm OCOP Việt Nam năm 2022 là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, tạo điều kiện để tỉnh Sơn La và các tỉnh, thành phố trong cả nước gặp gỡ, trao đổi, quảng bá tiềm năng, cơ hội xúc tiến thương mại, kết nối thị trường tiêu thụ trái cây, sản phẩm OCOP ở trong và ngoài nước; Góp phần phục hồi và phát triển kinh tế – xã hội sau đại dịch COVID-19.

Cùng với đó là chuỗi những sự kiện liên hoàn, bổ trợ lẫn nhau trong một chương trình tổng thể gắn với các hoạt động văn hóa, lễ hội phong phú, đa dạng, hấp dẫn và ý nghĩa như: Hội thảo “Xây dựng Hội Nông dân Việt Nam và giai cấp nông dân Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”.

Tham dự Festival trái cây và sản phẩm OCOP Việt Nam năm 2022, Công ty TNHH Giống gia cầm Cao Khanh (Bình Định) giới thiệu đến bà con chăn nuôi trên cả nước, đặc biệt là khu vực Tây Bắc về các bộ giống gà chất lượng cao, ưu việt mà Công ty sản xuất và cung cấp trên thị trường. Hiện, Cao Khanh đã cung cấp các giống gà cho khu vực Tây Bắc tuy nhiên bà con chăn nuôi khu vực này vẫn chưa biết nhiều về giống gà của Cao Khanh. Chính vì thế, đây là cơ hội để Cao Khanh đẩy mạnh quảng bá thương hiệu giống gà Cao Khanh; Cung cấp tài liệu, hướng dẫn kỹ thuật chăn nuôi cơ bản về giống gà ta chọn lọc của Công ty, từ đó giúp người chăn nuôi khu vực Tây Bắc lựa chọn bộ giống phù hợp với phương thức chăn nuôi tại địa phương nhằm đem lại hiệu quả kinh tế và kỹ thuật cao nhất.

Một số hình ảnh của Công ty Cao Khanh tại Festival trái cây và sản phẩm OCOP Việt Nam

cao khanh tham gia festival

cao khanh tham gia festival

cao khanh tham gia festival

cao khanh tham gia festival

cao khanh tham gia festival

cao khanh tham gia festival

cao khanh tham gia festival

cao khanh tham gia festival

cao khanh tham gia festival

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *