Garpil – Tăng chất lượng thịt ức và năng suất gà thịt

(Người Chăn Nuôi) – Hiểu được những điểm then chốt trong chu trình sản xuất gà thịt, từ đó tập trung giải quyết các vấn đề quan trọng thông qua yếu tố dinh dưỡng và quản lý sẽ giúp cho sản phẩm thịt gia cầm có chất lượng tốt hơn, đồng thời nâng cao năng suất và hiệu quả.

Dinh dưỡng là yếu tố cốt lõi

Tiêu thụ gia cầm đang là tăng lên trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Theo Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA), dự báo tiêu thụ thịt gà đạt tăng trưởng 2,5%/năm tới năm 2029. Đồng thời, nhu cầu về chất lượng thịt ngày càng gia tăng đối với thị trường trong nước và quốc tế. Trong đó, ức gà đang là bộ phận thu hút người tiêu dùng ở mức giá cao. Tuy nhiên, có rất nhiều thông số ảnh hưởng đến năng suất và chất lượng thịt ức ở gia cầm như gene (khả năng tạo lườn ở các giống gà khác nhau sẽ là khác nhau…), các thông số về quản lý trang trại (chuồng trại, mật độ nuôi, thông gió…). Các thông số này rất phức tạp và diễn ra xuyên suốt chu kỳ sản xuất. Trong đó, chế độ dinh dưỡng được xem là yếu tố cốt lõi để tăng sản xuất và nâng cao chất lượng thịt ức ở gia cầm, cụ thể ở đây công thức thức ăn chăn nuôi. Đây cũng là vấn đề đang được các nhà máy sản xuất thực ăn chăn nuôi (TĂCN) và người chăn nuôi quan tâm. Rõ ràng, mục tiêu đầu tiên của các nhà dinh dưỡng là tạo ra công thức phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của gia cầm để chúng có thể phát huy hết tối đa khả năng của nguồn gene. Thấu hiểu được vấn đề này, Công ty CP TVONE Việt Nam đã xây dựng công thức đặc biệt, giúp tăng chất lượng thịt ức và năng suất gà thịt. Garpil, sản phẩm đã được nghiên cứu và thử nghiệm trên các trang trại, cho hiệu quả khả quan.

Garpil

 

Thành phần ưu việt từ Garpil

Garpil được tạo nên từ những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, được chọn lọc và kiểm soát nghiêm ngặt ngay từ khâu nguyên liệu đầu vào nhằm đảm bảo an toàn đối với sức khỏe vật nuôi và đặc biệt là sức khỏe cộng đồng người Việt. Garpil với các thành phần như sau:

Sâm báo: Loại sâm được mệnh danh là Đại Việt đệ nhất danh sâm, thường được dùng cho vua chúa ngày xưa. Các nghiên cứu dược lý cho thấy, sâm có tác dụng hoạt tính sinh học đa dạng như: Chống ôxy hóa, ngăn chặn quá trình lão hóa, tăng cường sức đề kháng, chống viêm… Đây là những yếu tố vô cùng quan trọng, ảnh hưởng rất lớn đến năng suất chăn nuôi.

Atiso trắng: Được biết đến như một loại thảo dược cho con người từ nhiều thập kỷ qua. Trong đó cynarine là một hoạt chất sinh học quan trọng, chiếm tỷ lệ cao nhất trong atiso trắng. Cynarine là một hợp chất acid phenolic đã được nhiều nghiên cứu chứng minh là có tác dụng lợi tiểu và lợi mật, 2 chức năng cực kỳ quan trọng đối với sức khỏe của gan. Hoạt chất cynarine có trong atiso trắng giúp nuôi dưỡng, tái tạo tế bào gan – một cơ quan đóng vai trò trung tâm trong tất cả quá trình trao đổi chất của cơ thể, với nhiệm vụ tổng hợp và chuyển hóa các chất dinh dưỡng quan trọng như chất béo, carbohydrate và protein. Việc bổ sung Cynarine trong Garpil sẽ giúp hạn chế quá trình hình thành và tích tụ mỡ ở gan.

artiso trắng

Ngoài ra, Garpil còn bổ sung tiền chất creatine. Đây là yếu tố đóng vai trò chính trong hoạt động truyền và dự trữ năng lượng chính cho cơ. Khoảng 95% creatine được tìm thấy dự trữ trong cơ. Creatine giúp duy trì nguồn cung cấp năng lượng liên tục cho các cơ hoạt động bằng cách duy trì sản xuất trong các cơ hoạt động. Bổ sung Garpil trong thức ăn của gia cầm tăng cường sự phát triển của các cơ, quy định sự tăng trọng của cơ thể gia cầm.

Công ty CP TVOne Việt Nam tự hào là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong việc sản xuất nội địa hóa phụ gia TĂCN từ tách chiết thực vật với trên 95% từ nguyên liệu thảo dược trong. Công ty đã liên kết hợp tác và quy hoạch vùng trồng, giám sát chặt chẽ theo tiêu chuẩn VietGAP. Hoạt động này giúp người dân giải quyết được bài toán về đầu ra, vấn đề bỏ hoang đất trồng và giúp họ có thêm thu nhập, cải thiện chất lượng cuộc sống.

TVOne Việt Nam

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *