ZHENG CHANG không ngừng tạo nên giá trị

30/11/2018 | 03:56

(Người Chăn Nuôi) - Từ năm 1918 - 2018, Tập đoàn Jiangsu ZhengChang đã trải qua 100 năm hình thành và phát triển, từ một xưởng sản xuất dầu và hạt nhỏ trở thành một Tập đoàn về máy móc thức ăn, kho chứa, dầu động vật và bất động sản hàng đầu.

Lễ chào mừng

Vào mùa thu vàng tháng 10/2018, Tập đoàn Zhengchang đã chính thức đánh dấu 100 năm hoạt động. Để chào đón thời điểm lịch sử quan trọng và tăng cường sự kết nối, Zhengchang Thượng Hải đã khởi động lễ kỷ niệm 100 năm vào ngày 15/10/2018. Hơn 100 khách hàng và đại lý quan trọng từ khắp nơi trên thế giới đã tụ họp để kỷ niệm sự kiện đặc biệt này.

Lãnh đạo và khách hàng của Tập đoàn Zhengchang
Lãnh đạo và khách hàng của Tập đoàn Zhengchang   
 

Hội thảo chuyên đề

Ngày 16 và 17/10/2018, Zhengchang Thượng Hải đã tổ chức hội thảo về các các chủ đề nóng trong ngành thức ăn chăn nuôi. Hơn 100 khách hàng và đại lý của Zhengchang từ 20 quốc gia, các khoa học từ Trung tâm Nghiên cứu Zhengchang, các kỹ sư, chuyên gia đã cùng tham dự và thảo luận về quy trình tiêu chuẩn cho nhà máy thức ăn gia súc, gia cầm, công nghệ chế biến thức ăn thủy sản, thiết bị cài đặt và gỡ lỗi, tình trạng của ngành công nghiệp heo Trung Quốc cũng như chiến lược phát triển cho thức ăn heo nái.

Ông Bo Hao, Chủ tịch Tập đoàn Zhengchang phát biểu tại Hội nghị
Ông Bo Hao, Chủ tịch Tập đoàn Zhengchang phát biểu tại Hội nghị
 

Ngày 17/10/2018, “Diễn đàn phát triển thức ăn chăn nuôi và nông nghiệp Trung Quốc năm 2018” được tổ chức bởi Tập đoàn Zhengchang gần hồ Tianmu ở Lật Dương, thu hút hơn 300 lãnh đạo, tổng giám đốc, chuyên gia, học giả và báo chí truyền thông tham dự. Hội thảo bàn về sự phát triển của ngành công nghiệp thức ăn chăn nuôi và nông nghiệp Trung Quốc.

 

Thăm quan nhà máy và các dự án của Zhengchang

Sáng 18/10/2018, Tập đoàn Zhengchang tổ chức chuyến thăm quan cho các khách hàng tại các cơ sở trưng bày sản phẩm và nhà máy sản xuất.

Ngày 19/10/2018, Zhengchang Thượng Hải và khách hàng đã đến thăm nhà máy thức ăn gia súc và gia cầm Anhui Kingsino được xây dựng bởi Tập đoàn Zhengchang.

Zhengchang đã quyên góp 6 triệu RMB cho Liên đoàn từ thiện Lật Dương
Zhengchang đã quyên góp 6 triệu RMB cho Liên đoàn từ thiện Lật Dương
 

Tour thăm quan hồ Tianmu

Hồ Tianmu, nằm ở Lật Dương, Giang Tô giống như một quả cầu pha lê nằm lặng lẽ giữa núi rừng. Các hòn đảo nhỏ trong hồ nằm bao bọc giúp du khác quên đi tất cả mọi thứ trong chốc lát.


Đồng thời, trong số gần 1.500 nhân viên, một nhóm nhân viên ưu tú của Zhengchang đã được trao huy chương nhờ những đóng góp xuất sắc cho sự phát triển 100 năm của Tập đoàn
 

Kỷ niệm 100 năm Zhengchang

Vào ngày 18/10/2018, Lễ kỷ niệm 100 năm của Tập đoàn Zhengchang được tổ chức tại Giang Tô, Trung Quốc. Những người bạn thân thiết nhất từ khắp nơi trên thế giới đã tụ tập lại với nhau để chứng kiến khoảnh khắc lịch sử của Zhengchang.

Lễ kỷ niệm kéo dài trong 5 ngày từ 15 - 19/10/2018 đã diễn ra vô cùng thành công. Vinh quang 100 năm là một cột mốc quan trọng trong sự phát triển của Tập đoàn Zhengchang, một điểm khởi đầu mới đầy tự hào. Chúng ta sẽ đồng hành cùng nhau và tiến tới một tương lai mới!

. Chuyến thăm quan của các khách hàng tại nhà máy sản xuất của Zhengchang
Chuyến thăm quan của các khách hàng tại nhà máy sản xuất của Zhengchang

 

Dương Nghĩa

Gửi bình luận

Gửi Làm lại