VMC Việt Nam: Nhà phân phối máy ấp trứng gia cầm của công ty I.P Nhật Bản tại Việt Nam

02/10/2017 | 04:08

(Người Chăn Nuôi) - Ngày 27/9/2017, tại Hà Nam, đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Công ty VMC Việt Nam và Công ty I.P - Nhật Bản. Theo đó, VMC Việt Nam sẽ chính thức là nhà phân phối độc quyền sản phẩm máy ấp trứng gia cầm Pearl - 22 của IP.

Được thành lập từ năm 1975, Công ty mẹ là tập đoàn Chăn nuôi gia cầm nông nghiệp Ishii, Công ty I.P có trụ sở chính tại tỉnh Tokushima-shi và công ty con là công ty TNHH thiết bị chăn nuôi Ishii Shanghai tại Trung Quốc được thành lập từ năm 1997. Công ty I.P hoạt động đa ngành trong lĩnh vực nông nghiệp, từ chăn nuôi, chế biến thực phẩm đến sản xuất máy móc thiết bị… và là doanh nghiệp sản xuất máy ấp trứng lớn nhất tại thị trường Nhật Bản.

le ky ket

Theo ông Masayuki Takeuchi - Chủ tịch công ty I.P, châu Á là thị trường tiềm năng bởi theo dự tính nhu cầu về thịt và trứng gia cầm phần lớn sẽ được tiêu thụ ở các nước đang phát triển tại châu Á - nơi dân số và thu nhập cá nhân được tăng lên đáng kể trong thời gian gần đây. Sau khi tìm hiểu, I.P lựa chọn VMC Việt Nam là đối tác đáng tin cậy bởi VMC Việt Nam là một trong những doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh những sản phẩm thuốc thú y, dinh dưỡng, phụ gia dùng cho chăn nuôi gia súc, gia cầm. Công ty VMC Việt Nam có 2 nhà máy sản xuất và có hệ thống phân phối, đại lý rộng khắp trên cả nước. Đồng thời, lãnh đạo vào đội ngũ nhân viên của công ty có chiến lược kinh doanh, kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực nông nghiệp…

“Hy vọng với sự hợp tác này, I.P sẽ tiếp cận doanh nghiệp cũng như thị trường Việt nam để đem đến những sản phẩm tối ưu cho chăn nuôi. Công ty VMC Việt Nam và I.P cùng xây dựng cơ chế phù hợp nhằm phát huy thế mạnh hai bên, hỗ trợ nhau cùng phát triển. Kế hoạch trong tương lai, I.P mong muốn không chỉ là sự hợp tác mà còn là mở cơ sở bảo dưỡng và nhà máy sản xuất tại Việt Nam…” - ông Masayuki Takeuchi chia sẻ.

Tại buổi lễ, ông  Nguyễn Hữu Vinh, giám đốc công ty VMC Việt Nam cho biết: “Ý nghĩa của việc ký kết hợp tác giữa VMC và I.P dựa trên cơ sở hiểu biết và tin tưởng lẫn nhau. Thông qua việc hợp tác này công ty VMC Việt Nam muốn tiếp cận những kiến thức nông nghiệp nhằm bắt kịp xu thế phát triển của các nước tiên tiến… đây là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp Việt Nam hợp tác và tiếp cận thị trường Nhật Bản.”

Máy ấp trứng gia cầm Pearl - 22

          Là sản phẩm của Công ty I.P - Nhật Bản được thị trường quốc tế đánh giá cao bởi nhiều ưu điểm vượt trội: kiểm soát chính xác các thông số, hoạt động bền bỉ và ổn định.

Máy ấp trứng đa kỳ Pearl - 22

Để đáp ứng nhu cầu khác nhau của các trại giống, I.P cung cấp loại máy ấp trứng 2 cửa được trang bị 6 xe đẩy lớn cùng kích thước, tiết kiệm không gian và giúp cho việc chuyển khay ấp trứng một cách dễ dàng. Loại máy ấp trứng 3 cửa được trang bị 3 xe đẩy đôi cùng kích thước giữ dòng không khí lưu thông ổn định nhiều hơn.

Tính năng

Máy ấp trứng đa kỳ chứa trứng ấp ở các giai đoạn khác nhau của quá trình ấp trứng. Hệ thống điều khiển nhiệt độ tự động điều chỉnh và sử dụng năng lượng nhiệt sinh ra từ trao đổi chất của trứng để tiết kiệm lượng điện tiêu thụ.

Sử dụng nhiệt từ trứng gần nở để làm ấp phôi đang trong giai đoạn phát triển sớm… Những quả trứng ở giai đoạn đầu bị ủ nóng lên trong khi sử dụng nhiệu tạo ra từ trứng ở giai đoạn cuối. Cảm biến nhiệt độ trở lại khác do nhiệt sinh ra và nó hoạt động với bộ cảm biến nhiệu độ và độ ẩm để kiểm soát nhiệu độ tại các máy ấp trứng.

Dòng không khí lưu thông tạo điều kiện cải thiện kiểm soát nhiệt độ của máy ấp trứng.

Hệ thống tự động hoàn toàn kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm, không khí … được cấp bằng sáng chế. Công nghệ quản lý và kiểm soát các thông số cần thiết trong máy ấp một cách chính xác và được hiển thị hoàn toàn trên màn hình cảm ứng kỹ thuật số.

 

Máy ấp trứng đơn kỳ Pearl - 22

          Cung cấp môi trường ấp trứng tối ưu phù hợp với những yêu cầu của tất cả các giai đoạn phát triển của phôi trứng gà.

Tính năng:

Hệ thống ấp trứng cùng vào - ra giúp việc quản lý vệ sinh đơn giản từng máy ấp trứng. Sự luân chuyển của dòng khí một chiều theo chiều dọc được áp dụng với công nghệ CFD tạo ra sự phân bố lý tưởng và vận tốc gió hợp lý bên trong máy ấp.

Hàng ngày, các thông số nhiệt độ được cài đặt và được kiểm soát tự động hóa hoàn toàn. Máy tính điều khiển tự động trong quá trình ấp giúp tiết kiệm sức lao động, các tham số cũng được hiện thị chính xác và trực quan trên màn hình cảm ứng kỹ thuật số.

Thông số kỹ thuật máy ấp trứng và máy nở: (Bảng)

hop tac

thong tin

 

Vũ Mưa

Gửi bình luận

Gửi Làm lại