Vinamilk Sure Diecerna - dinh dưỡng đặc chế cho bệnh nhân đái tháo đường

13/11/2017 | 10:18

(Người Chăn Nuôi) - Vào ngày 28/10/2017 tại Hội trường lớn Khách sạn Grand Plaza Hà Nội, Vinamilk phối hơp với Hội Nội tiết Đái tháo đường tổ chức Hội nghị khoa học “Cập nhật điều trị và dinh dưỡng cho bệnh nhân đái tháo đường”. Nhân dịp này, bác sĩ Mai Thanh Việt, Giám đốc ngành hàng Sữa bột Vinamilk chia sẻ thông tin về Vinamilk Sure Diecerna, dinh dưỡng đặc chế cho bệnh nhân đái tháo đường.

-	Bác sĩ Mai Thanh Việt – Giám đốc ngành hàng Sữa bột Vinamilk giới thiệu sản phẩm dinh dưỡng Vinamilk Sure Diecerna

Bác sĩ Mai Thanh Việt – Giám đốc ngành hàng Sữa bột Vinamilk giới thiệu sản phẩm dinh dưỡng Vinamilk Sure Diecerna

 

Theo GS.TS Thái Hồng Quang, Chủ tịch Hội Nội tiết Đái tháo đường, Việt Nam là quốc gia có tỉ lệ người mắc bệnh đái tháo đường tăng rất nhanh với gần 5% dân số (tính đến cuối năm 2016), bệnh đứng thứ 4 trong các nguyên nhân gây tử vong. Hội nghị lần này nhằm cập nhật với các nhân viên y tế những kiến thức về điều trị và dinh dưỡng cho bệnh nhân đái tháo đường.

PGS.TS.BS Vũ Bích Nga, Tổng thư ký Hội Nội tiết Đái tháo đường, Viện trưởng Viện Đái tháo đường và Rối loạn chuyển hóa cho biết, việc tuân thủ một liệu trình điều trị bằng thuốc là cực kỳ quan trọng giúp người bệnh kiểm soát glucose máu, tăng tiết insulin, tăng sức đề kháng,…từ đó giảm rủi ro xảy ra biến chứng cấp tính và mãn tính.

Bên cạnh điều trị bằng thuốc và vận động thể lực, một chế độ dinh dưỡng hợp lý đóng vai trò hết sức quan trọng giúp bệnh nhân đái tháo đường bình ổn lượng đường huyết. Đặc biệt nếu phát hiện sớm ở giai đoạn tiền lâm sàng thì chỉ cần phối hợp chế độ dinh dưỡng và hoạt động thể lực hợp lý, bệnh nhân có thể không cần sử dụng đến liệu pháp điều trị bằng thuốc.

Đái tháo đường là một căn bệnh nguy hiểm, tuy nhiên nếu có kiến thức cùng việc áp dụng chế độ ăn uống hợp lý, sinh hoạt lành mạnh thì sẽ không còn là căn bệnh đáng ngại. Vinamilk với hơn 40 năm hình thành và phát triển cùng với các giải pháp dinh dưỡng mang tính đột phá, không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm chuyên biệt giúp ngăn ngừa, khắc phục các vấn đề sức khỏe của người cao tuổi. Theo bác sĩ Mai Thanh Việt, Giám đốc ngành hàng Sữa bột Vinamilk, Vinamilk Sure Diecerna - dinh dưỡng đặc chế cho bệnh nhân đái tháo đường đã được Viện Dinh dưỡng Quốc gia thực hiện kiểm nghiệm lâm sàng, có chỉ số đường huyết thấp GI = 27,6, giúp kiểm soát đường huyết hiệu quả cho bệnh nhân đái tháo đường. Công thức sản phẩm được xây dựng theo khuyến nghị của Hội Đái tháo đường Hoa Kỳ (ADA) với thành phần dinh dưỡng đáp ứng khuyến nghị dinh dưỡng quốc tế Codex, tuân thủ các tiêu chuẩn của châu Âu và Hoa Kỳ.

Việt Anh

Gửi bình luận

Gửi Làm lại