Vemedim được vinh danh Hàng Việt Nam chất lượng cao 2019

28/03/2019 | 02:50

(Người Chăn Nuôi) - Mới đây tại TP. Hồ Chí Minh, Vemedim Corporation đã được vinh danh trong Lễ công bố và trao chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2019 ở ngành hàng Thức ăn chăn nuôi - Thuốc thú y.

Ngày 20/2/2019, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao tổ chức lễ vinh danh các doanh nghiệp đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2019. Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao 2019 với chủ đề: “Số hóa - Chuẩn hóa - Chinh phục thị trường” là một khái niệm hoàn toàn mới được tổ chức với mục đích giúp doanh nghiệp nhìn rõ “Thị trường 4.0” để từ đó xây dựng chiến lược kinh doanh phù hợp.

Ông Hồ Hoàng Hải, đại diện Vemedim Corporation nhận Giải thưởng
Ông Hồ Hoàng Hải, đại diện Vemedim Corporation nhận Giải thưởng
 

 Bà Vũ Kim Hạnh, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao cho biết, qua cuộc điều tra bình chọn trực tiếp từ 12.000 hộ gia đình và 5.400 điểm bán tại 12 tỉnh, thành phố cũng như việc thăm dò ý kiến trả lời của 4.000 người tiêu dùng qua online đã lựa chọn ra những doanh nghiệp uy tín, được người tiêu dùng lựa chọn. Kết quả khảo sát cho thấy: Hàng Việt vẫn chiếm tỷ lệ nhận diện thương hiệu lớn (với tỷ lệ chọn mua lên đến 93%); Người tiêu dùng quan tâm đến chất lượng và sự an toàn khi chọn lựa hàng hóa.

Tại buổi lễ công bố, Vemedim Corporation tiếp tục được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao lần thứ 19 liên tiếp. Với sự ủng hộ và tin tưởng cao từ phía người tiêu dùng, đặc biệt là người chăn nuôi là yếu tố tiên quyết tạo nên thành công của Vemedim Corporation.

Trong hơn 27 năm hoạt động và phát triển, Vemedim Corporation luôn nỗ lực, phấn đấu và không ngừng hoàn thiện chất lượng sản phẩm nhằm đem những mặt hàng có chất lượng, uy tín tới tay người tiêu dùng trong và ngoài nước. Do thị trường xuất khẩu ngày càng rộng lớn nên sản phẩm Vemedim từ lâu đã được áp dụng theo các tiêu chuẩn châu Âu để song hành cùng các hãng dược uy tín của thế giới. Chính điều này tạo sự thuận lợi khi tham gia bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao.

Ông Lưu Phước Hậu, Phó Tổng giám đốc Vemedim Corporation cho biết, Vemedim với ý hướng là “Bạn nhà chăn nuôi” và phương châm “Luôn hướng tới thỏa mãn khách hàng và ngày càng hoàn hảo” nên các sản phẩm của Công ty luôn vì ích lợi cao cho người tiêu dùng, đặt nhu cầu của họ làm mục tiêu sản xuất và nghiên cứu của đơn vị. Chính vì thế, sản phẩm Vemedim có tốc độ phát triển mạnh và nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường.

 Ngoài đội ngũ trình độ và học vị cao được đào tạo tại các trường đại học danh tiếng trong nước và nước ngoài thuộc Trung tâm R&D, QA, QC và Công ty chăn nuôi phụ trách thực nghiệm thì còn có mối liên kết chặt chẽ với các viện, trường, các nhà chuyên môn uy tín cao nên có điều kiện áp dụng rất nhanh các tiến bộ kỹ thuật, luôn đi đầu trong sáng tạo và đổi mới công nghệ chế tạo sản phẩm.

Những thành tựu đã đạt được là niềm tự hào lớn lao và cũng là nền tảng để Vemedim tiếp tục song hành cùng Hàng Việt Nam chất lượng cao, hướng đến những tầm cao mới, nâng cao hiệu quả hoạt động, hội nhập với nền kinh tế khu vực và thế giới.

 

PV

Gửi bình luận

Gửi Làm lại