Vemedim: Làm khách hàng hài lòng tại Hội chợ “Hàng Việt Nam chất lượng cao”

06/09/2017 | 08:24

(Người Chăn Nuôi) - Vừa qua, Công ty Vemedim đã tham gia Hội chợ “Hàng Việt Nam chất lượng cao” dịp lễ Quốc khánh 2/9 tại Biên Hòa - Đồng Nai. Việc tham gia này nhằm mục đích đồng hành và hỗ trợ phần nào cho người nuôi. Dịp này ngoài trưng bày các phẩm mới, Vemedim còn gửi tặng sản phẩm và quà cho người chăn nuôi tham quan gian hàng.

Đây là địa bàn nuôi heo trọng điểm tại Việt Nam với số lượng đầu con nhiều nhất so với các địa bàn khác trong cả nước, thống kế sơ bộ khoảng 2,2 triệu con và thời gian vừa qua bà con nuôi heo gặp nhiều khó khăn do tình trạng rớt giá.

Vemedim

 

Tại Hội chợ, bên cạnh trưng bày, giới thiệu các sản phẩm chuyên dùng cho heo, Vemedim còn giới thiệu và trưng bày các sản phẩm chuyên dùng cho thú cảnh (cũng là các sản phẩm thế mạnh) với các dòng: thuốc tiêm, thuốc nhỏ giọt lên da trị ngoại ký sinh, phun xịt ngoài da, thuốc viên và dung dịch uống, sữa tắm... Khách tham quan rất quan tâm các sản phẩm chăm sóc thú cảnh của Vemedim và hài lòng với chương trình tặng thuốc nhỏ da trị ve miễn phí cho thú cảnh.

vemedim

Vemedim

Với các hoạt động tham gia tại Hội chợ, Vemedim tiếp tục khẳng định rõ hơn phương châm “Bạn nhà chăn nuôi" của Vemedim Corporation với khách hàng Đồng Nai.

 

 

 

PV

Gửi bình luận

Gửi Làm lại