Thực phẩm San Hà cho ngày Tết sum vầy

08/03/2018 | 03:02

(Người Chăn Nuôi) - Đón mừng năm mới Mậu Tuất 2018, nhu cầu thực phẩm của khách hàng tăng nhanh từ những tháng cuối năm 2017, chính vì vậy những nhãn hàng với chất lượng đảm bảo, uy tín lâu bền trên thị trường luôn được người tiêu dùng ưu tiên chọn lựa, tiêu biểu là thực phẩm dán nhãn SanHaFoods do Công ty TNHH San Hà cung cấp.

san ha
Nhà máy San Hà được đầu tư hiện đại và đảm bảo yêu cầu về vệ sinh ATTP
 

Công ty San Hà hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực chăn nuôi - giết mổ gia cầm, chế biến - phân phối thực phẩm, nhập khẩu và phân phối thực phẩm, tư vấn ngành thực phẩm. Ngoài mặt hàng chủ lực là thịt gia cầm - thủy cầm tươi sống đóng gói, Công ty còn phân phối các loại thịt heo, bò, gà đông lạnh nhập khẩu, và thực phẩm đã chế biến.

Thành lập từ năm 1991, tiền thân là cơ sở Ngọc Hà chuyên thu mua gà sống từ các trang trại lớn từ khắp các tỉnh, thành. Đến nay qua gần 30 năm xây dựng và phát triển, các sản phẩm San Hà đã tạo được uy tín vững bền trên thị trường và quan trọng hơn hết là sự tin tưởng ủng hộ của khách hàng.

Trên cơ sở đó, năm 2008 Công ty TNHH San Hà chính thức được thành lập. Với tầm nhìn chiến lược, ngay từ khi mới thành lập ban lãnh đạo Công ty đã tập trung đầu tư vào các dự án mới như hợp tác với các trang trại chăn nuôi nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào và giảm tối đa chi phí giá thành. Cùng đó là mở rộng hoạt động sản xuất ra các tỉnh lân cận như: Đồng Nai, Long An.

Đồng thời, để nâng cao năng suất và đảm bảo quy trình cũng như chất lượng, hệ thống sản xuất đã cập nhật dây chuyền công nghệ hiện đại khép kín, kiểm tra nghiêm ngặt nguyên liệu đầu vào và chất lượng sản phẩm trước khi xuất ra thị trường. Cùng với hệ thống kho lạnh bảo ôn và vận tải chuyên nghiệp, Công ty luôn đảm bảo quá trình cấp hàng thông suốt và nhanh chóng. Nhờ sự đầu tư kỹ càng ở tất cả các khâu trong quá trình sản xuất và tối ưu hóa chất lượng sản phẩm, thị phần nội địa của Công ty ngày càng được mở rộng. Hiện nay sản phẩm của San Hà được phân phối rộng khắp trên hệ thống các siêu thị như: Co.opMart, SatraFood, Lotte Mart, Big C… các chợ đầu mối, trường học, nhà hàng…

Ngoài các mặt hàng chủ lực thịt gà tươi sống như đùi gà, cánh gà, fillet, ức gà... gà ta Ngọc Hà, San Hà không ngừng nghiên cứu cho ra thị trường các sản phẩm mới phục vụ nhu cầu đa dạng trong ẩm thực của người tiêu dùng như: Xúc xích phô mai, gà rán, gà viên... bên cạnh gà, vịt quay được bày bán tại chuỗi cửa hàng  San Hà. Gần đây, sản phẩm dinh dưỡng được người tiêu dùng đón nhận tích cực là “gà ta thảo mộc San Hà” - sản phẩm đoạt giải “Sản phẩm vàng Chăn nuôi Gia cầm Việt Nam năm 2016”, tiếp tục được bầu chọn là sản phẩm tiêu biểu 2017.

Cùng với sự mở rộng cơ sở sản xuất, phân phối, Công ty cũng mở các cửa hàng tiện lợi bán thực phẩm sạch SanHaFoods với hệ thống 12 cửa hàng thực phẩm tiện ích tại các quận, huyện TP Hồ Chí Minh (quận 8, quận 4, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Bình Tân, Tân Phú, huyện Bình Chánh, huyện Hóc Môn), 1 điểm tại Đồng Nai, Long An có điểm bán ở gần khu công nghiệp Cầu Tràm, huyện Cần Đước. Tiếp nối thành công của chuỗi thực phẩm tiện ích này, đầu tháng 2/2018, San Hà khai trương cửa hàng thực phẩm tại thị trấn Cần Giuộc, có quầy ẩm thực ăn nhanh phục vụ khách hàng. Với những hiệu quả rõ rệt, mô hình cửa hàng thực phẩm tiện ích vẫn đang tiếp tục mở rộng trên các địa bàn lân cận.

Về định hướng phát triển, San Hà tiếp tục duy trì, đầu tư phát triển theo mô hình chuỗi cung ứng thực phẩm khép kín. Từ việc đầu tư trang trại chăn nuôi ứng dụng công  nghệ cao, quy trình chăn nuôi được kiểm soát chặt chẽ đến nhà máy giết mổ và chế biến thực phẩm với trang thiết bị hiện đại kết hợp với các cửa hàng kinh doanh thực phẩm đạt tiêu chuẩn vệ sinh ATTP; San Hà đảm bảo thực phẩm đến tay người tiêu dùng đạt chất lượng cao nhất với giá cả cạnh tranh. Trong xu hướng vệ sinh an toàn thực phẩm, Công ty cam kết sẽ luôn thực hành tốt những yêu cầu chuẩn mực, song song đó sẽ tham gia tích cực vào chương trình bình ổn giá để đảm bảo rằng giá cả phải chăng nhất.

 Chào đón Tết nguyên đán và năm mới Mậu Tuất 2018, SanHaFoods gửi lời chúc an khang thịnh vượng và hứa hẹn sẽ mang những thực phẩm ngon, sạch, an toàn đến bữa ăn sum vầy của khách hàng.

 

Nam Khánh

Gửi bình luận

Gửi Làm lại