THÔNG CÁO BÁO CHÍ: Hội thảo Phát triển Chăn nuôi gia cầm bền vững

17/09/2018 | 08:33

Xu hướng chăn nuôi gà đảm bảo an toàn sinh học tạo ra sản phẩm an toàn vệ sinh thực phẩm (theo phương pháp chăn nuôi hữu cơ) ngày càng trở nên thiết yếu (chủ đạo) khi người tiêu dùng luôn có những đòi hỏi sử dụng sản phẩm sạch, chất lượng cao và đáp ứng thị trường xuất khẩu. Phương pháp này không chỉ giúp người nuôi tạo ra sản phẩm an toàn mà còn góp phần đảm bảo cả quá trình chăn nuôi được bền vững.

Chăn nuôi gà đảm bảo an toàn sinh học 

Để chăn nuôi an toàn sinh học đạt hiệu quả cao, người nuôi luôn phải tuân thủ (bắt buộc phải tuân thủ) quy trình nuôi nghiêm ngặt, môi trường nuôi phải được giữ gìn sạch sẽ và áp dụng những tiến bộ kỹ thuật mới (nuôi chuẩn). Vì kỹ thuật chăn nuôi đòi hỏi những yêu cầu cao như vậy, nên đa số người dân vẫn nuôi theo phương pháp cũ khiến hiệu quả sản xuất không cao mà còn thiệt hại lớn về kinh tế.

Xuất phát từ những lý do trên, để giúp người nuôi nắm bắt kiến thức, kỹ thuật cho các khâu được nêu trên đây, tạo tiền đề cho những vụ mùa bội thu, Hiệp hội Chăn nuôi gia cầm Việt Nam phối hợp với Trung tâm Khuyến nông Quốc giaSở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn tỉnh Nghệ AnTạp chí Thế giới Gia cầm và Công ty TNHH Truyền thông VietNamMedia tổ chức Hội thảo Phát triển chăn nuôi gia cầm bền vững, diễn ra tại thành phố Vinh, nằm trong chương trình khuyến nông 2018, nhằm đào tạo, bồi dưỡng kiến thức cho cán bộ khuyến nông các cấp; các doanh nghiệp, bà con nuôi, hộ nuôi kỹ thuật chăn nuôi an toàn sinh học, đạt hiệu quả cao; triển lãm, trưng bày giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp, đơn vị đăng ký tham dự.

Thời gian: 8h00 – 11h30, ngày 21/9/2018 (Thứ sáu)

Địa điểm: Khách sạn Bắc Kinh – 110 Mai Hắc Đế, thành phố Vinh, Nghệ An.

Thông tin liên hệ Thường trực Ban tổ chức:

Tòa soạn Tạp chí Thế giới Gia cầm. Tầng 3, nhà A7, số 10 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội;

Ms. Thùy Linh; ĐT: 0163.3678.190; Email: nt.linh.1701@gmail.com

Gửi bình luận

Gửi Làm lại