Thiết bị chế biến sản phẩm chăn nuôi

31/10/2016 | 04:07

(Người Chăn Nuôi) - Ngày nay, các thiết bị máy móc phục vụ cho chăn nuôi ngành càng hiện đại. Trong đó, phải kể đến một số sản phẩm phục vụ cho việc chế biến chăn nuôi sau.

Thiết bị chế biến gia cầm

Marel Stork là nhà cung cấp hàng đầu các công nghệ ưu việt cho ngành chế biến gà, gà tây, vịt trên toàn thế giới. Marel Stork cung cấp mọi giải pháp cho tất cả các công đoạn của quá trình chế biến ở bất cứ công suất yêu cầu nào. Các thiết bị, giải pháp của Marel Stork bao gồm xử lý gia cầm sống, giết và loại bỏ lông, moi ruột, chế biến lòng mề, cân và phân loại theo chất lượng, làm lạnh, cắt miếng và bỏ xương, tẩm ướp gia vị, cắt khúc, cắt lát, tách xương/thịt, cân tổ hợp, và chế biến giá trị gia tăng, bao gói và phần mềm quản lý sản xuất cũng như dịch vụ sau lắp đặt.

thiết bị chế biến gia cầm - chăn nuôi

 

Chế biến gia súc

chế biến gia súc - chăn nuôi

 

Bên cạnh thiết bị chế biến gia cầm, Marel Stork là nhà cung cấp hàng đầu các hệ thống và dịch vụ tích hợp cho ngành chế biến thịt với thế mạnh ở các khâu như bỏ xương, tách lọc, sản phẩm đóng gói sẵn. Các thiết bị được thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ khâu tách lọc xương ở nguyên liệu thô cho đến bao gói sản phẩm sau cùng. Từ những thiết bị đơn lẻ cho đến giải pháp tích hợp hoàn thiện.

Bằng phần mềm Innova kết nối các thiết bị liên quan với nhau để cung cấp thông tin trực tuyến từ tất cả các khâu quan trọng trong quá trình chế biến, từ nguyên liệu đầu vào cho đến khâu xuất hàng đầu ra; đồng thời cung cấp các chỉ số vận hành từng khâu.

Liên hệ: Công ty Marel Việt Nam

Địa chỉ: Số 10, Hưng Phước 3, PMH, phường Tân Phong, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: +84 8 5412 8778 – Fax: +84 8 5412 8787  Webside: http://marel.vn –

Email: info.vn@marel.com

 

Máy cắt thịt

Máy cắt thịt có đặc trưng nhỏ gọn đều bằng thép không gỉ hoặc nhôm inox và đảm bảo cho từng miếng thịt được thái ra luôn tươi và an toàn. Dòng Máy cắt thịt gồm có máy cắt thịt tươi sống, máy cắt thịt đông lạnh, máy cắt thịt bò, máy cắt thịt lợn và có nhiều mẫu thiết kế khác nhau phù hợp cho từng vị trí và nhà hàng, quán ăn.

máy cắt thịt - chăn nuôi

 

Máy trộn thịt

máy trộn thịt - chăn nuôi

 

 Công đoạn trộn thịt rất quan trọng để tạo ra những món ăn ngon như chả viên, giò bò, giò heo, xúc xích. Máy trộn thịt có công dụng làm nhuyễn thịt và trộn đều các loại thịt với nhau có thể trộn cùng gia vị ngấm đều vào từng sợi thịt để khi ra thành phẩm thơm ngon như giã bằng tay nhưng thời gian được rút ngắn và tăng hiệu quả làm việc. Máy trộn thịt phù hợp với những cơ sở sản xuất thịt viên, thịt xay, lạc sườn, xúc xích và giò chả các loại.

 

Máy ướp thịt

Máy ướp thịt có tác dụng giữ được độ tươi ngon và gia vị ngấm đều trong từng thớ thịt mà không phải tốn nhiều thời gian. Chỉ cần cho gia vị đúng công thức mà bạn muốn và bật máy ướp lên chọn thời gian cần ướp thế là bạn chế biến ra những món ăn ngon mà không phải tốn công và thời gian nữa. Máy ướp thịt rất dễ sủ dụng và vệ sinh vì máy thiết kế thông minh được bọc lớp inox sáng bóng.

máy ướp thịt - chăn nuôi

 

Máy cưa xương

máy cưa xương - chăn nuôi

Máy cưa xương có công dụng cưa cắt nhỏ từng đoạn xương động vật, cắt cá đông lạnh từng khúc làm đồ hộp. Máy cưa xương phù hợp cho các cơ sở chế biến thực phẩm vừa và nhỏ làm theo dây chuyền sơ chế, chế biến thành phẩm từ thịt xương các loại động vật. Máy được thiết kế vững chắc có lưỡi cưa sắc bén cắt đứt mọi loại xương và các đồ đông lạnh khác như cá đông lạnh, sườn thịt…

Liên hệ: Công ty cổ phần đầu tư thương mại xuất nhập khẩu Hồng Hưng

Địa chỉ: 150 Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 3920 9051 – Fax: 09 3920 9052

Webside: www.dienmayhonghung.com

NCN

Gửi bình luận

Gửi Làm lại