Thaifoods group: Tăng công suất chế biến

26/10/2017 | 10:56

(Người Chăn Nuôi) - Theo ông Chirdsak Kukiattinun, Giám đốc Ðiều hành của Thaifoods Group (TFG), TFG sẽ tăng công suất chế biến hàng ngày lên 600.000 con gà từ nay đến giữa năm 2018, từ mức 550.000 tấn trong năm 2017.

94ea34958081038cba0be3ab_rw_3840

Công ty đặt mục tiêu xuất khẩu 40.000 tấn thịt gà đông lạnh trong năm 2018, tăng từ mức ước tính 32.000 tấn trong năm 2017. Ðồng thời, TFG cùng với công ty con tại Việt Nam sẽ nâng tổng công suất chế biến lên 80.000 con/tháng trong năm 2018, tăng từ 70.000 con/tháng trong năm 2017. Ông Chirdsak cho biết thêm, Công ty sẽ mở rộng hoạt động bán các sản phẩm thịt heo sang ngành công nghiệp và dịch vụ ăn uống trong năm 2018. TFG ước tính doanh thu năm 2018 sẽ tăng ít nhất 20% do sự mở rộng hoạt động kinh doanh hiện tại và hoạt động kinh doanh gà chế biến sẵn. Nhà máy sản xuất thịt gà chế biến sẵn của TFG sẽ bắt đầu hoạt động trong quý 2/2018.

Hải Băng

Gửi bình luận

Gửi Làm lại