Tập đoàn Olmix châu Á: Bổ nhiệm TS Jose Nicandro “Niki” C. Atienza làm Giám đốc Thương mại

03/01/2018 | 03:18

(Người Chăn Nuôi) - Ngày 2/1/2018, TS Jose Nicandro “Niki” C. Atienza gia nhập Olmix châu Á trong vai trò Giám đốc Thương mại.

Với sự bổ nhiệm TS Niki Atienza, Olmix châu Á mong muốn củng cố sự quản lý cũng như các bước tiến chiến lược của mình tại thị trường châu Á với sự hỗ trợ của một nhân tố có thế mạnh về thương mại, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế và sản xuất, ở chuyên ngành kỹ thuật và tiếp thị (marketing). Ông Atienza (Niki - tên thường gọi) cũng sẽ hợp nhất tất cả các hoạt động thương mại và chiến lược của Olmix châu Á tại Đông Nam Á, Hàn Quốc, Nhật Bản cũng như tăng cường hợp tác với các khách hàng chủ chốt ở tất cả các nước này.

TS Niki Atienza chia sẻ: “Vào thời điểm này, tất cả các nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi (khách hàng của chúng tôi) đều hướng đến hiệu quả tốt hơn và hỗ trợ các khách hàng của họ (các nhà chăn nuôi) tăng năng suất. Olmix với các sản phẩm hiện có, là các giải pháp toàn diện từ chất nền khoáng sét và tảo biển, sẽ đồng hành và hỗ trợ cùng với khách hàng của mình đạt được mục tiêu đó”.

Khi đề cập đến tương lai của Olmix, TS Niki Atienza nhấn mạnh: “Sự phản ứng nhanh nhạy của Olmix trong nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới cũng như trong đầu tư sẽ mang lại các giá trị lớn cho khách hàng chủ chốt và tiếp tục thúc đẩy năng suất trong chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy sản của khách hàng bằng các sản phẩm bền vững của Olmix”.

Tập đoàn Olmix có trụ sở tại Brehan, Pháp, là một tập đoàn toàn cầu với 27 địa điểm sản xuất tại hơn 100 quốc gia với hơn 800 nhân viên trên toàn thế giới. Trong hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Olmix đã tham gia vào việc nuôi trồng tảo biển, dựa trên triết lý kinh doanh: “Tảo biển là nguồn tài nguyên vàng xanh mới”.

 

Phương Ngọc

Gửi bình luận

Gửi Làm lại