Tập đoàn Mavin: Lần thứ 6 liên tiếp nhận giải Rồng Vàng

08/04/2019 | 09:08

(Người Chăn Nuôi) - Ngày 6/4/2019, tại Lễ công bố và vinh danh Top 100 Doanh nghiệp Rồng Vàng & Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2018, Tập đoàn Mavin đã tiếp tục nhận giải thưởng Rồng Vàng cho doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài xuất sắc nhất tại Việt Nam.

Đây là lần thứ 6 liên tiếp Mavin được nhận được giải thưởng uy tín này. Lễ công bố và vinh danh Top 100 Doanh nghiệp Rồng Vàng & Thương hiệu Mạnh Việt Nam là ý tưởng của Thời báo Kinh tế Việt Nam, được khởi xướng và tổ chức thường niên từ năm 2001. Năm nay, Ban tổ chức đã khảo sát, bình chọn, vinh danh những Doanh nghiệp FDI và Doanh nghiệp Việt Nam trên các tiêu chí: Có thành tích suất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, tích cực đổi mới, sáng tạo, chuyển đổi số và nỗ lực vì sự phát triển của cộng đồng.

Tập đoàn Mavin là một Liên doanh giữa Việt Nam và Australia, đã có gần 15 năm hoạt động tại Việt Nam. Mavin là một trong số rất ít các doanh nghiệp phát triển thành công mô hình “Từ nông trại tới bàn ăn”, cung cấp chuỗi giá trị hoàn chỉnh từ con giống, thuốc thú y, thức ăn chăn nuôi tới thực phẩm chế biến.

 

PV

Gửi bình luận

Gửi Làm lại