Thông cáo báo chí của Tập đoàn Hoàng Gia DE HEUS

21/10/2016 | 07:53

(Người Chăn Nuôi) -Tập đoàn Hoàng Gia DE HEUS bổ nhiệm Ông Ton Hovers vào vị trí Giám Đốc Phát Triển Kinh Doanh Châu Á.

 Từ ngày 1 tháng 10, ông Ton Hovers chính thức gia nhập De Heus ở vị trí Giám Đốc Phát Triển Kinh Doanh Châu Á. Với sự bổ nhiệm này, De Heus Châu Á củng cố ban lãnh đạo với một thành viên giàu kinh nghiệm trong ngành Thực phẩm & Nông nghiệp, và đặc biêt là lĩnh vực Dinh dưỡng Vật nuôi ở khu vực Châu Á. Với bước đi này, De Heus Châu Á khẳng định tham vọng của mình trong việc tăng tốc sự phát triển của Tập đoàn De Heus ở Châu Á.

 Ông Ton Hovers sẽ chịu trách nhiệm thu mua nguyên phụ liệu (ví dụ như: vitamin, chất khoáng, amino axit và phụ liệu thức ăn), phụ trách hoạt động xuất khẩu của công ty trong khu vực Châu Á, xây dựng và phát triển các dự án chiến lược cho khu vực.

 Sinh ra tại một ngôi làng nhỏ ở Hà Lan, Ton Hovers tốt nghiệp và lấy bằng Thạc sỹ về Khoa Học Nông Nghiệp tại trường đại học Wageningen. Trước khi gia nhập De Heus, ông đã làm việc tại BEC Feed Solutions (công ty sản xuất premix hàng đầu của Úc) ở vị trí Giám đốc điều hành. Xa hơn nữa, ông trải qua nhiều năm kinh nghiệm ở các công ty Windmill Holland, Hendrix Voeders, Nordos International và Trouw Nutrition International. Ông là một trong những người đặt nền móng và xây dựng nhà máy premix đầu tiên của Nutreco/Trouw Nutrition ở Jakarta, Indonesia vào năm 2008. Ông có hơn 20 năm kinh nghiệm, kiến thức và khả năng quản lý trong việc thiết lập và phát triển kinh doanh ở Châu Á.

Về vị trí công việc mới này, Ton Hovers chia sẻ: “Tập đoàn Hoàng Gia De Heus là công ty có văn hóa kinh doanh cao, với tham vọng đóng góp  vào sự chuyên nghiệp hóa và phát triển ngành nông nghiệp, đặc biệt là các nhà chăn nuôi độc lập ở Châu Á, và điều đó là động lực lớn cho tôi. Tôi mong muốn sẽ đem kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn trong ngành của mình tạo thêm giá trị cho công ty qua các giải pháp dinh dưỡng mới, tiếp cận các thị trường trường mới trong khu vực”.

 Ông Ton Hovers sẽ chuyển đến Thành phố Hồ Chí Minh vào đầu năm 2017. Ông sẽ báo cáo cho ông Gabor Fluit, Tổng Giám đốc De Heus Châu Á.

Tập đoàn Hoàng Gia DE HEUS

Gửi bình luận

Gửi Làm lại