Sắp diễn ra Triển lãm quốc tế lớn nhất về chăn nuôi

06/03/2018 | 03:59

Ngày 5/3, tại TP Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu Triển lãm quốc tế lần thứ 7 về chăn nuôi, thú y, ngành sữa, chế biến thịt và nuôi trồng thủy sản (ILDEX VietNam 2018).

Triển lãm quốc tế ILDEX VietNam 2018

Theo Ban tổ chức, Triển lãm sẽ diễn ra từ 14/3 - 16/3 tại TP Hồ Chí Minh, với quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Gần 250 doanh nghiệp đến từ 30 quốc gia trên thế giới sẽ tham gia, dự kiến thu hút khoảng 10.000 khách tham quan.

Bên cạnh các hoạt động trưng bày, sự kiện còn diễn ra một loạt hội thảo trong suốt 3 ngày liền với các chủ đề: Lựa chọn thay thế kháng sinh trong chăn nuôi do Cục Chăn nuôi chủ trì; giải pháp bền vững cho người chăn nuôi bò trong phát triển chăn nuôi bò sữa và chế biến thịt, do Hiệp hội Chăn nuôi gia súc Việt Nam chủ trì…

Với thông điệp “Mang tinh hoa thế giới đáp ứng nhu cầu địa phương”, trải qua 12 năm tổ chức và phát triển, ILDEX - Triển lãm quốc tế chuyên ngành chăn nuôi đã trở thành chuỗi sự kiện toàn cầu có tầm ảnh hưởng mạnh tại Việt Nam và các nước trong khu vực, tạo sân chơi lý tưởng để các doanh nghiệp trong ngành học hỏi cũng như tăng cường hợp tác với các nước có nền chăn nuôi phát triển.

Tiến Thành

Gửi bình luận

Gửi Làm lại