Ra mắt Premix kháng sinh phòng và đặc trị các bệnh hô hấp và tiêu hóa trên heo

14/12/2017 | 10:18

(Người Chăn Nuôi) - Chiều 11/12/2017, Công ty Zoetis và Tập đoàn Mavin tổ chức Hội thảo giới thiệu một Premix kháng sinh mới có tên Triamulox®200. Premix kháng sinh này có tác dụng tĩnh khuẩn, thuộc nhóm Pleuromutilin, có thể tiêu diệt vi khuẩn ở hàm lượng cao.

Sản phẩm sẽ được Tập đoàn Mavin độc quyền phân phối trên toàn Việt Nam, thông qua các đại lý của Công ty CP Dược thú y Cai Lậy - Mekovet (Công ty thành viên của Tập đoàn Mavin).


Toàn cảnh Hội thảo

 

Hiện nay, bệnh đường hô hấp trên heo là mối quan tâm lo ngại lớn của các nhà chăn nuôi heo. Bệnh có thể làm giảm tốc độ tăng trưởng và khả năng tiêu thụ thức ăn của vật nuôi, trong nhiều trường hợp có thể dẫn đến tử vong cho heo. Một số bệnh phổ biến thường gặp, khó ngăn chặn và kiểm soát như: Viêm phổi địa phương/suyễn heo, hô hấp phức hợp, viêm phổi - màng phổi. Trong khi đó, Bệnh đường ruột trên heo choai, heo vỗ béo là nguyên nhân quan trọng làm giảm khả năng sản xuất và có thể gây tử vong trên heo. Ba bệnh quan trọng nhất (không phải do virus) gây bệnh đường ruột, gồm: Viêm lỵ heo; Viêm kết tràng; Viêm hồi tràng. Với Triamulox®200, sản phẩm này đã được chứng minh là công cụ hữu hiệu để đặc trị các bệnh về hô hấp và tiêu hóa nêu trên. Sản phẩm đã được sử dụng rộng rãi và hiệu quả tại các nền nông nghiệp chăn nuôi lớn trên thế giới như: Mỹ, Brazil, Anh, Đan Mạch và một số quốc gia châu Âu, có tiêu chuẩn ngặt nghèo vể an toàn vệ sinh thú y như Thụy Sỹ, Thụy Điển, Phần Lan… Với công dụng phòng và đặc trị các bệnh phổ biến trên heo, giảm các thiệt hại về kinh tế khi heo bị bệnh,Triamulox®200 xứng đáng là lựa chọn tin cậy của nhà chăn nuôi.

Chia sẻ về Hội thảo ra mắt sản phẩm này, ông David John Whitehead - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Mavin cho biết: Mavin đã và đang đồng hành cũng bà con nông dân trong tất cả các khâu sản xuất, bao gồm cả bảo vệ sức khỏe vật nuôi để nâng cao năng suất chăn nuôi. Vì vậy, chúng tôi rất hài lòng khi được chọn là nhà phân phối độc quyền của Zoeties đối với các sản phẩm Triamulox®200 tại Việt Nam.

Tư vấn kh
Công ty giới thiệu sản phẩm cho khách hàng

 

DT

Gửi bình luận

Gửi Làm lại