Provimi tổ chức khóa học dinh dưỡng nâng cao cho khách hàng

09/05/2018 | 07:03

(Người Chăn Nuôi) - Tiếp nối thành công của khóa học “Dinh dưỡng vật nuôi” tháng 11/2017, ngày 19/4/2018, Provimi tiếp tục tổ chức khóa học nâng cao về dinh dưỡng vật nuôi tại khách sạn Crowne Plaza. Provimi luôn mong muốn hỗ trợ cho khách hàng những hiểu biết về dinh dưỡng vật nuôi và phương pháp tổ hợp công thức khẩu phần hợp lý.


Toàn cảnh khóa học

Khóa học với sự tham gia của hơn 30 khách hàng là các nhà máy TĂCN khu vực phía Bắc. Khách hàng đã được chuyên gia dinh dưỡng từ Provimi Việt Nam và Đông Nam Á; TS. Yuwares Ruangpanit, giảng viên Khoa Thú y, trường Đại học Kasesart Thái Lan giới thiệu những kiến thức chuyên ngành. Khóa học đã mang đến cho khách hàng những kiến thức trong lĩnh vực dinh dưỡng cho vật nuôi, nguyên vật liệu, thiết lập công thức thức ăn, phần mềm làm công thức và xu hướng hiện nay của ngành TĂCN. Qua đây, khách hàng có thêm hiểu biết về tất cả các khía cạnh liên quan đến TĂCN và năng suất vật nuôi. Nhận biết được sự dao động về giá trị dinh dưỡng trong chương trình quản lý nguyên vật liệu, giúp năng suất vật nuôi được ổn định hơn. Đồng thời, có cơ hội tạo thêm nhiều mối quan hệ và gắn kết với các chuyên gia dinh dưỡng, đội ngũ kỹ thuật trong ngành, các vấn đề và các mối quan tâm dành cho ngành TĂCN; Đặc biệt là phần hoạt động thảo luận, trao đổi chuyên sâu về dinh dưỡng mà khách hàng có thể trực tiếp thực hành tìm hiểu trên các công thức mẫu mà Provimi đưa ra.

Với những phản hồi tốt và sự tích cực tham gia thảo luận trong khóa học, Provimi sẽ tiếp tục mang đến nhiều chương trình phù hợp và hỗ trợ khách hàng tốt hơn nữa trong thời gian sắp tới. Provimi luôn tự hào là đối tác đáng tin cậy cùng khách hàng phát triển.

 Provimi là đối tác đáng tin cậy, chuyên gia trong việc phát triển và sản xuất premix, phụ gia và thức ăn chuyên biệt cho vật nuôi (gia súc, gia cầm, thủy hải sản). Tập đoàn hiện có 80 nhà máy sản xuất đạt chất lượng tại 28 quốc gia trên toàn thế giới với sản phẩm được xuất khẩu tới hơn 100 quốc gia. Tại Việt Nam, Provimi đã có hơn 20 năm luôn đồng hành và cùng phát triển với các nhà máy TĂCN cũng như các trại nuôi trên cả nước.

 

Bảo Ngọc

Gửi bình luận

Gửi Làm lại