Pilmico: Vững bước vào thị trường Việt

10/03/2017 | 07:46

(Người Chăn Nuôi) - Chính thức vào thị trường Việt Nam sau khi mua 70% cổ phần của Công ty Thức ăn Vĩnh Hoàn, Công ty Pilmico Việt Nam hiện là thương hiệu tin cậy hàng đầu về thức ăn thủy sản tại thị trường Việt Nam. Đặc san Người Chăn Nuôi đã cuộc trao đổi với Tổng Giám đốc công ty.

Ông có thể chia sẻ vài điều về Pilmico?

Pilmico là công ty con của Công ty Pilmico Internationnal Pte.LTD tại Manila, Philippines, thuộc quyền sở hữu của Tập đoàn Aboitiz Equity Ventures, Inc, chuyên sản xuất bột mì, thức ăn gia súc Philippines. Từ năm 1988, Tổng Công ty tại Philippines của chúng tôi phục vụ khách hàng với sản phẩm thức ăn chất lượng cao, gồm các nhãn hiệu Elite, Ultimax, Classic, Civic và Lakas Tandem cho lợn và một số sản phẩm khác dành cho gia cầm. Ngoài ra, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi còn đưa ra các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho bà con nông dân trong các nông trại.

Pilmico

Mục tiêu của Pilmico tại thị trường Việt Nam là gì, thưa ông?

Với sự am hiểu sâu sắc và lâu năm trong lĩnh vực sản xuất thức ăn cho vật nuôi, Pilmico Việt Nam đặt mục tiêu phát triển chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, xây dựng thương hiệu bằng uy tín và chất lượng, khẳng định niềm tin trọn vẹn với khách hàng. Đối với chúng tôi, mang đến sự hài lòng cho khách hàng là mục tiêu hàng đầu. Và đến hôm nay, Công ty cũng đã nhận được nhiều lời khen ngợi cũng như sự tin tưởng của bà con nông dân. Minh chứng cho điều này đó là việc Công ty cũng đã được chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 về Quản lý chất lượng.

Công ty có những định hướng cải tiến sản phẩm gì trong thời gian tới?

Pilmico Việt Nam chuyên sản xuất, phân phối thức ăn thủy sản chất lượng cao cho cá tra, cá rô phi, cá lóc và cá chẽm. Bên cạnh đó, các sản phẩm về thức ăn chăn nuôi cho gia súc cũng là một phân khúc mới mà chúng tôi nhắm đến sản xuất. Pilmico luôn tìm kiếm cơ hội trong thị trường thức ăn chăn nuôi ở Việt Nam. Đi liền với điều đó, các sản phẩm mới cũng đã được đưa vào tiến hành thử nghiệm và chúng tôi sẽ cố gắng sớm thiết lập các cơ sở sản xuất mới.

Chất lượng sản phẩm và hệ thống truy xuất là cơ sở mà chúng tôi đã và đang xây dựng, củng cố, phát triển để luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đáng tin cậy và tốt cho sức khỏe. Để có thể tự khẳng định mình trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt, Pilmico luôn đặt sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng vào vị trí trọng tâm.

Hệ thống nhà máy của Pilmico được xây dựng với hơn 40.000 m2 trên Quốc lộ 30 cạnh sông Tiền (một trong hai nhánh sông chính của ĐBSCL), chiếm ưu thế với vị trí địa lý thuận lợi cho khâu nguyên liệu và việc lưu thông bằng cả đường bộ và đường thủy. Ước tính mỗi năm, nhà máy có thể sản xuất 300.000 tấn thức ăn thủy sản chất lượng cao dưới thương hiệu thị trường mang thương hiệu Vinhhoan feed and Aquamax. Các sản phẩm của chúng tôi luôn đạt chất lượng cao với quy trình kiểm soát chặt chẽ từ chất lượng nguyên liệu đầu vào cho đến sản phẩm đầu ra.

Trân trọng cảm ơn ông!

>> Pilmico Việt Nam sẽ tiếp tục mở rộng thị trường, từ ĐBSCL, dần lan tỏa ra miền Trung, tiếp nữa là miền Bắc Việt Nam. Từ đó, tạo ra cánh cửa mới và đầy tiềm năng cho hàng Việt mang tầm chất lượng quốc tế.

 

Dương Thùy Anh (Thực hiện)

Gửi bình luận

Gửi Làm lại