Nuôi ngỗng phục vụ Giáng sinh

18/01/2016 | 04:24

(Người Chăn Nuôi) - Ngỗng là bữa ăn tối truyền thống trong đêm Giáng sinh tại Đức cũng như nhiều nước phương Tây. Họ quan niệm ăn thịt ngỗng trong dịp năm mới sẽ đem lại cho gia đình mình nhiều may mắn.

Để đáp ứng nhu cầu này, Trang trại hữu cơ Oekohof Kuhhorst, tại Kuhhorst gần Berlin (Đức) đã đầu tư nuôi ngỗng cung cấp cho thị trường. Ngỗng được nuôi trong trại sử dụng vi sinh khử trùng và vệ sinh chuồng trại, sử dụng đệm lót sinh học, không gây ô nhiễm môi trường, không ảnh hưởng đến sức khỏe vật nuôi. Ban ngày, chúng được thả trên cánh đồng hữu cơ. Đặc biệt, trong quá trình nuôi ngống, trang trại không sử dụng kháng sinh. Vì vậy, sản phẩm thịt ngỗng an toàn luôn được thị trường ưa chuộng và có mặt tại nhiều siêu thị tại Đức.

Vũ Mưa

Nguồn: gettyimages.com

Gửi bình luận

Gửi Làm lại

Ảnh khác

Khám phá

Lễ hội “bò rượt” San Fermin

(Người Chăn Nuôi) - Được tổ chức vào tháng 7 hằng năm tại Pamplona, Tây Ban Nha, lễ hội đấu ...

Mô hình chăn nuôi

Terrell Creek sản xuất pho mát dê siêu sạch

(Người Chăn Nuôi) - Terrell Creek là một trong ba trang trại tại bang Missouri, Mỹ cho nguồn sữa dê ...