Nhóm hữu nghị Pháp Việt và Tổng lãnh sự quán Pháp tại Việt Nam tại TP Hồ Chí Minh: Thăm nhà máy Olmix Việt Nam

19/07/2019 | 08:34

(Người Chăn Nuôi) - Trong khuôn khổ chuyến thăm các doanh nghiệp Pháp - Việt tại TP Hồ Chí Minh của nhóm Hữu Nghị Pháp Việt và Tổng Lãnh Sự Quán Pháp tại TP Hồ Chí Minh, đoàn đại biểu đã tham quan và làm việc tại nhà máy Olmix Việt Nam, trụ sở tại Dĩ An Bình Dương vào sáng 19/7/2019.

Nhóm Hữu nghị Pháp Việt và Tổng lãnh sự Pháp tại Việt Nam

Tiếp và làm việc với đoàn, về phía Công ty Olmix Asialand và Viphavet có ông Trịnh Quang Thanh - Giám đốc Olmix châu Á Thái Bình Dương kiêm Tổng giám đốc Công ty Viphavet và toàn thể các giám đốc, trưởng bộ phận các phòng ban của Công ty. Về phía đoàn đại biểu Pháp, có bà Stéphanie Đỗ - Chủ tịch nhóm hữu nghị Pháp Việt và ông Vincent Floreani - Tổng lãnh sự Pháp tại TP Hồ Chí Minh cùng các cộng sự.

Chụp ảnh lưu niệm dưới Tòa tháp NPT của Tập đoàn Olmix 

Trong chuyến viếng thăm này, ông Trịnh Quang Thanh đã chia sẻ về cơ cấu hoạt động cũng như tầm nhìn chiến lược của Tập đoàn Olmix Pháp khi đầu tư vào mảng thú y tại Việt Nam. Trong phần trình bày của mình, ông Thanh cũng mở ra bức tranh tổng thể về thực trạng và xu hướng tương lai của ngành chăn nuôi Việt Nam.

Ông Trịnh Quang Thanh, Giám đốc Olmix Asialand tặng quà kỷ niệm cho bà Stéphanie Đỗ (trái), Chủ tịch nhóm hữu nghị Pháp Việt 

Ông Trịnh Quang Thanh, Giám đốc Olmix Asialand tặng quà kỷ niệm cho ông Vincent Vincent Floreani (trái), Tổng lãnh sự Pháp tại TP Hồ Chí Minh

Đại diện đoàn đại biểu Pháp, bà Stéphanie Đỗ và ông Vincent Floreani cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu từ phía Công ty Olmix Asialand và Viphavet. Trong chuyến viếng thăm lần này, các đại biểu Pháp mong muốn hiểu rõ hơn về nhu cầu của các doanh nghiệp Pháp Việt, nhằm tiếp tục phát triển những dự án cầu nối cho mối quan hệ hữu nghị song phương Pháp Việt theo phương châm hợp tác bền vững, cùng nhau vươn lên tầm cao mới.

PV

Gửi bình luận

Gửi Làm lại