Ngày Hội Doanh Nghiệp Năm 2016

28/04/2016 | 05:11

Ngày 2/4/2016, Công ty VMC Việt Nam đã tham gia một gian hàng trong sụ kiện Ngày hội doanh nghiệp với mong muốn giới thiệu sản phẩm và chiến lược phát triển doanh nghiệp, qua đó công ty mong muốn tiếp cận và phỏng vấn những ứng cử viên mới cho nhân sự phòng kinh doanh và phòng Marketting.

Ngày hội doanh nghiệp 2016 được tổ chức tại sân giảng đường Nguyễn Đăng, Học viện nông nghiệp Việt Nam dành cho sinh viên khối chăn nuôi và Thú y có nhu cầu tìm kiếm việc làm. Ngày hội là nơi trao đổi, trau dồi kinh nghiệm cho sinh viên, rút ngắn khoảng cách giữa sinh viên và nhà tuyển dụng.

Công ty VMC Việt Nam đã tham gia một gian hàng được trang trí đẹp với mong muốn giới thiệu những sản phẩm và chiến lược phát triển doanh nghiệp, thông qua đó công ty mong muốn tiếp cận và phỏng vấn những ứng cử viên mới cho nhân sự phòng kinh doanh và phòng Marketting.Trong 2 ngày diễn ra Ngày hội doanh nghiệp, công ty mong muốn tuyển được 20 nhân sự chất lượng cao phục vụ cho việc phát triển của mình…

vmc_ngay_hoi_doanh_nghiep_2016

Rất đông các bạn sinh viên đã đến đăng ký và phỏng vấn, ai đều mong muốn được thử sức và tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình.

vmc_ngay_hoi_doanh_nghiep_2016_2

Hội chợ doanh nghiệp là hoạt động thường niên, mỗi năm một lần, là cầu nối giữa sinh viên khối ngành Chăn nuôi – Thú y với nhà tuyển dụng. Hội chợ ngày càng thu hút được đông đảo sinh viên cũng như  doanh nghiệp tham gia.

P.V

Gửi bình luận

Gửi Làm lại