Mebi Group: Hội nghị tri ân khách hàng năm 2017

10/11/2017 | 09:42

(Người Chăn Nuôi) - Trong tháng 10/2017, Tập đoàn Mebi Group đã liên tục tổ chức thành công hai Hội nghị khách hàng ở miền Nam, miền Bắc (Mũi Né, Phan Thiết và TP Hạ Long, Quảng Ninh). Đây là hoạt động nhằm tri ân các khách hàng thân thiết trên cả nước, những người đã gắn bó với Mebi Group trong rất nhiều năm qua.

Tri ân khách hàng là hoạt động được Mebi Group luôn coi trọng, góp phần tạo thành công cho Tập đoàn
Tri ân khách hàng là hoạt động được Mebi Group luôn coi trọng, góp phần tạo thành công cho Tập đoàn

 

Gần 200 đại diện các đại lý, nhà phân phối trên cả nước đã tham dự Hội nghị.
Trong năm 2017, giá heo giảm đã ảnh hưởng nặng nề đến người chăn nuôi, các công ty sản xuất, nhà phân phối, đại lý. Tuy nhiên, trong tình hình khó khăn đó, Mebi Group vẫn luôn đồng hành với các đại lý, nhà phân phối, để động viên, chia sẻ và hỗ trợ nhau cùng đứng vững cùng nhà chăn nuôi.
Một minh chứng rõ ràng nhất là việc Mebi Group đã không tăng giá hầu hết sản phẩm trong suốt khoảng thời gian từ cuối năm 2016 đến nay, trừ một số rất ít sản phẩm do giá nguyên liệu tăng cao đột biến. Chính sách nhất quán hỗ trợ tối đa vì lợi ích của nhà chăn nuôi, nhà phân phối mà Mebi Group theo đuổi từ khi thành lập được thể hiện rõ ràng nhất trong khoảng thời gian vừa qua và điều này đã được nhiều khách hàng ghi nhận và chia sẻ trong hội nghị.
Bên cạnh đó, trong Hội nghị, ông Huỳnh Công Tuấn, Tổng Giám đốc Mebi Group đã chia sẻ với khách hàng về định hướng phát triển trong tương lai của Tập đoàn. Với tiêu chí “Chất lượng là mục tiêu hàng đầu”, Mebi Group xác định phải làm theo tiêu chuẩn thế giới. Hiện nay, Mebi Group đã xây dựng xong nhà máy beta-lactam theo tiêu chuẩn GMP - WHO trên diện tích gần 2.000 m2 với tổng chi phí lên đến gần 33 tỷ đồng. Ngày 4/10 vừa qua, Cục Thú y đã đánh giá và đồng ý cấp giấy chứng nhận GMP - WHO cho 3 dây chuyền sản xuất thuốc thú y chứa kháng sinh nhóm beta-lactam gồm: thuốc bột uống, thuốc hỗn dịch tiêm và thuốc bột pha tiêm của Công ty Mebipha.
Dịp này, Mebi Group cũng dành nhiều quà tặng có giá trị cho khách hàng trong chương trình bốc thăm trúng thưởng, tổ chức sinh nhật bất ngờ cho các khách hàng có sinh nhật trong tháng 10, đồng thời dành nhiều chương trình ưu đãi cho quý khách hàng ngay trong chương trình Hội nghị.
Hội nghị tri ân khách hàng 2017 đã dánh dấu một cột mốc mới trong quá trình hợp tác giữa Mebi Group và quý khách hàng trên cả nước, hứa hẹn mở ra những triển vọng hợp tác lâu dài và bền vững trong tương lai.

Tổ chức sinh nhật cho khách hàng

Khách hàng tham quan tại Động Thiên Cung - Hạ Long
Khách hàng tham quan tại Động Thiên Cung - Hạ Long

 

Mebipha

Gửi bình luận

Gửi Làm lại