Hợp tác cùng phát triển

04/12/2017 | 08:27

(Người Chăn Nuôi) - Tháng 10 vừa qua, tạp chí thế giới gia cầm và Đặc san Người Chăn nuôi hỗ trợ nội dung, xuất bản bản tin Mavin (thuộc Tập đoàn Mavin). Đây là hoạt động liên kết, hợp tác của hai bên nằm trong chương trình giới thiệu, quảng bá hoạt động chung của Tập đoàn.

Bản tin Mavin là ấn phẩm phát hành nội bộ, thuộc Tập đoàn Mavin, có nội dung bao quát mọi mặt hoạt động Tập đoàn, cung cấp thông tin, kiến thức về công nghệ, khoa học kỹ thuật, thú y, tình hình chăn nuôi trong nước, quốc tế, cập nhật thông tin về sản xuất sạch theo tiêu chí từ nông trại tới bàn ăn, với mong muốn đưa thông tin sản phẩm chăn nuôi sạch đến với đông đảo khách hàng... Bản tin xuất bản định kỳ 3 tháng 1 số, kích thước 30 cm x 24 cm, được thiết kế theo phong cách hiện đại, in 4 màu, trên chất liệu giấy coucher 80 g, bìa 250 g.

bản tin mavin

Tập đoàn Mavin tiền thân là Công ty Liên doanh Austfeed, thành lập năm 2004, từ một dự án liên doanh có vốn đầu tư nước ngoài giữa Việt Nam và Australia. Sau nhiều năm hoạt động, Tập đoàn đã khẳng định chỗ đứng trên thị trường, được người chăn nuôi chấp nhận và đánh giá cao. Tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực cung ứng TĂCN, cung cấp heo giống, thiết bị thuốc thú y cũng như bao tiêu các sản phẩm của người chăn nuôi để sử dụng cho nhà máy sản xuất thực phẩm theo tiêu chuẩn châu Âu. Mavin cũng là doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam áp dụng tự động hóa cao trong tất cả các công đoạn sản xuất và chăn nuôi để tăng năng suất, giảm thiểu các tác động môi trường và sức khỏe con người. Hiện, Mavin đã phát triển thành công chuỗi giá trị “Từ nông trại tới bàn ăn”.

Đánh giá về sự kiện này, ông David John Whitehead, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Mavin cho biết, sự ra đời của Bản tin Mavin không những đánh dấu sự hợp tác truyền thông chặt chẽ giữa Tạp chí và Tập đoàn Mavin, mà còn khẳng định một bước tiến quan trọng trong việc phát triển đồng bộ thương hiệu Mavin tại Việt Nam.

 

PV

Gửi bình luận

Gửi Làm lại