Hội nghị tri ân khách hàng VMC Việt Nam 2018

13/12/2018 | 03:16

(Người Chăn Nuôi) - Ngày 12/12/2018, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Công ty VMC Việt Nam đã long trọng tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng khu vực miền Bắc năm 2018. Với sự tham dự của Ban Giám đốc Công ty, đại diện thành viên các phòng ban cùng hơn 100 đại lý, nhà phân phối chính thức của VMC.

Hội nghị nhằm tri ân đến các đại lý, nhà phân phối cũng như các khách hàng đã luôn đồng hành của VMC Việt Nam trong suốt chặng đường vừa qua.


Bà Lê Kim Khánh, Phó Giám đốc Tài chính VMC Việt Nam phát biểu tại Hội nghị
 

Phát biểu tại Hội nghị, bà Lê Kim Khánh, Phó Giám đốc Tài chính VMC Việt Nam chia sẻ, Hội nghị này là dịp để mọi người cùng nhau ôn lại chặng đường một năm qua, một năm chia sẻ cơ hội hợp tác thành công giữa quý đại lý, khách hàng và Công ty. Sự hợp tác này được xây dựng trên niềm tin và sự tin cậy giữa đại lý và Công ty, đây cũng là kim chỉ nam xuyên suốt hoạt động sản xuất kinh doanh để vượt qua mọi khó khăn và vững tin vào một VMC Việt Nam vững mạnh phát triển.

2018 cũng là năm đánh dấu sự trưởng thành của nhà máy trong việc sản xuất ra các sản phẩm tuân thủ quy định nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc tế, rất nhiều sản phẩm của Công ty đã được khách hàng tin dùng; VMC Việt Nam cũng đã mở rộng thị trường tại khu vực miền Tây và miền Đông Nam bộ những sản phẩm dùng trong nuôi trồng thủy sản. Có được thành công đó ngoài sự nỗ lực của cán bộ công nhân viên Công ty còn là sự đóng góp có tính quyết định từ khách hàng, đại lý, nhà phân phối. VMC Việt Nam gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến quý đại lý, khách hàng đã luôn đồng hành, gắn bó với Công ty trong thời gian qua.


VMC Việt Nam tri ân các đại lý kinh doanh xuất sắc năm 2018

 

Hội nghị tri ân khách hàng của VMC diễn ra trong không khí đầm ấm với những điệu múa, lời ca được trình diễn bởi những nghệ sỹ và vũ công chuyên nghiệp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc với các đại biểu tham dự. Cùng đó, là chương trình bốc thăm trúng thưởng rất sôi động, hấp dẫn với những phần thưởng cao quý cho các khách hàng may mắn.


Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc

 


Nhiều đại biểu tham dự Hội nghị được nhận những phần quà giá trị

Tập thể Công ty VMC Việt Nam cam kết sẽ gắn bó và hỗ trợ khách hàng nhiều hơn nữa trong việc giới thiệu sản phẩm và mở rộng thị trường phân phối, hứa hẹn kết quả kinh doanh trong năm 2019 sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn.

 

Linh Chi

Gửi bình luận

Gửi Làm lại