VIV Euroupe 2018: “Chia sẻ dữ liệu để phát triển ngành chăn nuôi"

22/06/2018 | 10:33

Sáng 20/6/2018 tại Trung tâm Hội nghị Jaarbeurs, TP. Utrecht, Hà Lan, Hội chợ chăn nuôi và gia cầm thế giới VIV Euroupe 2018 đã chính thức được khai mạc. Đây là Hội chợ có quy mô lớn nhất châu Âu về chăn nuôi và chế biến trên các lĩnh vực thịt gia cầm, trứng, heo, thịt bê và sữa.

Hội chợ chăn nuôi và gia cầm thế giới VIV Euroupe 2018

“Chia sẻ dữ liệu để phát triển ngành chăn nuôi” là chủ đề chính của VIV Euroupe 2018, nhằm hướng tới một mức tăng trưởng trong ngành sản xuất chăn nuôi và gia cầm. Điểm nhấn tại Hội chợ lần này là một phòng trưng bày công nghệ đổi mới - nơi các công ty hiển thị những cải tiến thú vị nhất trong các lĩnh vực liên quan đến việc sản xuất gia cầm theo hướng dữ liệu.

Hội chợ có quy mô lớn nhất châu âu về chăn nuôi và chế biến 

Sự kiện lần này thu hút gần 600 gian hàng trưng bày đến từ hơn 43 quốc gia và hơn 20.000 lượt khách tham quan đến từ hơn 120 quốc gia. Song song với triển lãm, còn có 20 cuộc hội thảo chuyên đề về dinh dưỡng, công nghệ và thú y.

Sự kiện lần này thu hút gần 600 gian hàng trưng bày đến từ hơn 43 quốc gia

Hội chợ quy tụ các tập đoàn hàng đầu về nhiều lĩnh vực trong ngành chăn nuôi. Chẳng hạn như về giống là Aviagen, Cobb, HatchTech và Pas Reform. Csác nhà sản xuất thú y lớn như Ceva, Huvepharma, Dopharma và Intracare. Về lĩnh vực trang thiết bị sản xuất nông nghiệp là các tên tuổi như Big Dutchman, Zucami, Farmer Automatic, Facco và Hellmann. Các công ty cung cấp các hệ thống sản xuất thức ăn, bao gồm Bühler, Muyang, Zhengchang, Eurosilos và Triott. Ngoài ra, các nhà cung cấp phụ gia tiêu biểu như Koudijs, Wafi, Al Dahra và Jujia Vitamin. Đây là cơ hội lớn để doanh nghiệp cũng như các nhà sản xuẩt chăn nuôi và gia cầm giao lưu, tìm kiếm đối tác kinh doanh.

Nghĩa Dương

Gửi bình luận

Gửi Làm lại