Hiệp hội Chăn nuôi Gia cầm Việt Nam làm việc với Công ty Menon

26/05/2017 | 11:31

(Người Chăn Nuôi) - Chiều 22/5/2017, Hiệp hội Chăn nuôi Gia cầm Việt Nam (VIPA) đã có buổi làm việc với Công ty TNHH MTV TM SX Menon. Cuộc họp có sự tham gia của Chủ tịch VIPA Nguyễn Thanh Sơn; Tổng Thư ký VIPA Nguyễn Văn Lục; Và Tổng Giám đốc Công ty TNHH TM SX Menon Di Bo.

Hiệp hội Chăn nuôi Gia cầm Việt Nam (VIPA) đã có buổi làm việc với Công ty TNHH MTV TM SX Menon

Trước hết, Chủ tịch VIPA Nguyễn Thanh Sơn cảm ơn, đánh giá cao những hỗ trợ của Công ty Menon trong việc sắp xếp, tổ chức chuyến tham quan, học hỏi kinh nghiệm từ một số doanh nghiệp lớn tại Trung Quốc cho những doanh nghiệp gia cầm trực thuộc VIPA. Song song đó rất mong muốn tăng cường hợp tác với Menon thời gian tới.

Cụ thể, VIPA sẽ tích cực hỗ trợ Công ty Menon trong công tác truyền thông, hỗ trợ, quảng bá hình ảnh, giới thiệu những sản phẩm chất lượng của Menon đến các doanh nghiệp hội viên. Ngược lại, VIPA cũng mong muốn nhờ Menon trở thành cầu nối giới thiệu một số doanh nhiệp sản xuất giống, thiết bị chăn nuôi… hàng đầu ở Trung Quốc đến thị trường Việt Nam.

Ông Di Bo, Tổng Giám đốc Công ty TNHH TM SX Menon cho biết, Menon được thành lập từ năm 2000 tại TP. Hồ Chí Minh. Với hơn 15 năm phát triển tại thị trường Việt Nam, Menon đang dần dần trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng các loại phụ gia, thức ăn chăn nuôi. Hiện, Công ty đang phân phối các sản phẩm phụ gia của nhiều nhà sản xuất uy tín hàng đầu trên thế giới như các loại hương, acid amin, enzyme, chất khoáng, sắc tố... phục vụ thị trường ngành sản xuất chăn nuôi Việt Nam. Menon mang đến những giải pháp dinh dưỡng, sản phâm chất lượng với giá cả hợp lý và sự phục vụ tận tâm. Tiêu chí Menon đề ra là tạo môi trường làm việc mở cho sự trưởng thành, hoàn thiện và phát triển năng lực mỗi nhân viên. Đề cao trách nhiệm xã hội, giúp ích cho sự phát triển của toàn xã hội. Menon hy vọng tiếp tục xây dựng mối q-uan hệ hai bên cùng lợi với VIPA.

Phương Ngọc

Gửi bình luận

Gửi Làm lại